ภาพข่าวเน็ตไบร์ท มอบเรือเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 29, 2011 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เน็ตไบร์ท คุณโอภาส กัลยาณพจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด เดินทางไปมอบเรือเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) โดยมี คุณไตรรัตน์ วิริยะศิริกุล ผู้อำนวยการสำนักกิจการกรรมการ เป็นผู้รับมอบเพื่อนำแจกจ่ายให้ผู้ประสบภัยต่อไป เกี่ยวกับ บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด ให้บริการทางด้านการออกแบบและแก้ไขปัญหาระบบเน็ตเวิร์ก โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริการที่ เน็ต ไบร์ท มี ได้แก่ Network Infrastructure & Security Unified Communication System Data Center Authentication, SIEM and Resource Control Traffic and IP Management Network Monitoring Solution Enhance and Secure File Transfer ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ญาณี เจริญสุข Marketing Manager บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด โทร: 02-769-8322 ต่อ 111 มือถือ: 086-011-0563 อีเมล์: marketing@netbright.co.th