Gossip News: CHOW หุ้นเหล็กแท่งยาวร้อนๆ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 29, 2011 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--IR PLUS ยังไม่ทันที่ บมจ.เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ หรือ CHOW จะกำหนดราคาขายหุ้น IPO จำนวน 200 ล้านหุ้น โดยยังมีแค่กรอบราคาหว่าง 2.90 — 3.10บาท/หุ้นเท่านั้น ก็มีกระแสตอบรับจากนักลงทุนตอนนี้ล้นหลามจริงๆ ..ถามกันให้พรึ่บ!!ว่ากำหนดราคาขายหรือยัง...กำหนดจองเมื่อไหร่ งานนี้พรายกระซิบบอกมาว่า คงเป็นเพราะจุดเด่นที่เป็นผู้ผลิตเหล็ก Billet ทรงยาวต้นน้ำ ที่ปัจจุบันประเทศไทยยังผลิตไม่เพียงพอต่อความต้องการ จนต้องนำเข้าสุทธิถึงปีละกว่า 1 ล้านตัน นอกจากนั้น ผลประกอบการยังเติบโตต่อเนื่อง และมีทิศทางขยายตัวอย่างมั่นคงในอนาคต ที่สำคัญที่ผ่านมายังไม่เคยจ่ายปันผลเลยสักครั้งเพราะตั้งหน้าตั้งตาลงทุนเพียงอย่างเดียว และตอนนี้ก็พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์กับการลงทุนที่ผ่านมาแล้ว เห็นอย่างนี้แล้ว "อนาวิล จิรธรรมศิริ" บิ๊กบอสใหญ่ (แต่รุ่นเล็กเพราะยังวัยละอ่อนม๊าก!) คงสบายใจไปเปราะหนึ่ง นี่ขนาดยังไม่ถึงครึ่งทางยังร้อนแรงขนาดนี้..ถ้าถึงวันเทรดจะแรงส์!!! ขนาดไหน..ที่สำคัญยี่ห้อ FA มือทองอย่างพี่ปิ่น "ปิ่นมณี เมฆมัณฑณา" และอันเดอร์ไรท์มือทองอย่างพี่ตุ้ย "พัชพร สรรคบุรานุรักษ์ " คงรับประกันคุณภาพได้!! ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IR PLUS : คุณศุภวรรณ วราภรณ์ (จ๋า) โทร. 02 — 541 — 4011 ต่อ 320 อีเมลล์ : supawan@irplus.in.th บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด คุณอรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) 02-248-7967-8 E-mail : orn_tabo@hotmail.com , c_mastermind@hotmail.com