"นานา..น่าโชว์" ปรับเปลี่ยนเวลา "ติ๊ก"ย้ำเรตติ้งไม่ตกเน้นความหลากหลาย

ข่าวบันเทิง Thursday February 5, 2004 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น
เข้ามารับหน้าที่พิธีกรรายการ "นานา..น่าโชว์" ของบริษัท อาร์.เอส. โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)บริษัทบันเทิงครบวงจรได้สักพักใหญ่พร้อมกับมีการปรับเปลี่ยนเรื่องของเวลาในการออกอากาศใหม่พิธีกรสาวหน้าสวย ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ ก็ยังรู้สึกปลื้มที่เรตติ้งของรายการยังคงแรงเหมือนเดิมไปไหนมาไหนก็มีคนพูดถึงรายการนี้กันตลอดซึ่ง"ติ๊ก กัญญารัตน์"กล่าวถึงรายละเอียดว่า
"ติ๊กเข้ามาทำรายการนี้แล้วมีความรู้สึกว่ามันเป็นรายการที่สนุกมากได้ไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆเจออะไรแปลกๆใหม่ๆ ตลอดเวลา ที่สำคัญโดยเนื้อหาของรายการหลักๆตอนนี้ก็จะเน้นหนักไปในเรื่องราว ความเคลื่อนไหวของข่าวที่เกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์ คือจะมีการนำเสนอข่าวคราวที่ใหม่ตลอด ส่วนตัวแล้วชอบมากเพราะเมื่อก่อนจะเป็นคนตกข่าวอย่างแรง บางครั้งเพื่อนสนิทพูดถึงดาราคนอื่นๆว่าแต่งงานแล้ว เรายังไม่รู้เรื่องเลย แต่พอมาทำรายการนี้แล้วมีความรู้สึกว่าเหมือนกับคนที่ไม่ตกยุค การทำงานค่อนข้างที่จะเหนื่อยแต่ติ๊กเองเป็นคนที่ค่อนข้างชอบทำงานอยู่แล้ว บางครั้งติ๊ก เองก็ช่วยพี่ๆทีมงานหาผู้สนับสนุนอีกด้วยหรือแนะนำสถานที่ในการถ่ายทำด้วย และตอนนี้รายการเพิ่งจะมาปรับเปลี่ยนเวลาในการออกอากาศใหม่จากเดิมวันศุกร์มาเป็นวันพฤหัสบดีได้ไม่นานช่วงแรกแฟนรายการก็สับสนบ้างคิดว่ารายการเลิกไปแล้ว แต่มาตอนนี้แฟนรายการเขาก็รู้มากขึ้นว่ามีการปรับเวลาส่วนเรื่องของการปรับเวลาตรงนี้ไม่มีผลต่อเรื่องของเรตติ้งรายการเลย กับผิดคาดรายการเรตติ้งกลับดีขึ้นกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำและตอนนี้รูปแบบรายการเราก็พยายามที่จะนำเสนอให้มันมีความหลากหลายขึ้นตามไปด้วย"
ติดตามชมเรื่องราวความหลากหลายของรายการ "นานา..น่าโชว์" ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.20 น. ทางช่อง 5--จบ--
-รก-