ภาพข่าวไทยสมุทรประกันชีวิต ร่วมกับไดอิจิ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยกับเนชั่นแชนแนล

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2011 08:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Verve ไทยสมุทรประกันชีวิต เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคุณยูซูรุ ฟูรูมูระ (แถวยืน — ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการและผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส และคุณทาคาโอะ ซาบาโตะ (แถวยืน — ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการ สำนักกรรมการผู้จัดการ สายงานประกันชีวิต ร่วมมอบถุงยังชีพจำนวน 1,000 ชุด รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่ได้รับมอบจากบริษัท ไดอิจิ ประกันชีวิต จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ให้แก่คุณเอี่ยมศรี บุญหชัยรัตน์ (แถวยืน — ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการอำนวยการ ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยมีพนักงานจิตอาสาไทยสมุทร ร่วมเดินทางไปมอบถุงยังชีพให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยร่วมกับสถานีโทรทัศน์เนชั่น แชนแนล ในพื้นที่ต่างๆ เมื่อเร็วๆ นี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร Verve บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด คุณนิธิดา อัศวนิพนธ์ (นิด้า) คุณสุณีย์ ภู่อมรยุทธ โทร. 02-204-8226 โทร. 02-261- 2300 ต่อ 1621 หรือ คุณปิยาภรณ์ จุลละบุษปะ (ตุ๋ม) คุณอดิศักดิ์ ศรีจันทร์ (ต่อ) โทร. 02-204-8217 โทร. 02-261-2300 ต่อ 1621