“CNBLUE” ส่งเสื้อตัวเก่งของทั้ง 4 สมาชิกเปิดประมูลช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมฯ มอบรายได้ให้ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday December 6, 2011 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เฟโอห์ หลังประกาศเลื่อนกำหนดแสดงคอนเสิร์ต “สก๊อต เพียวเร่ และ โฮลิก้า โฮลิก้า พรีเซนท์ ซีเอ็นบลู 2011 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก” (SCOTCH PUREE AND HOLIKA HOLIKA PRESENT CNBLUE 2011 ASIA TOUR CONCERT ‘BLUESTORM’ IN BANGKOK) ออกไปเป็นวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตามที่ได้ทราบกันแล้วนั้น.... ล่าสุด 4 หนุ่มวง “ซีเอ็นบลู” (CNBLUE) ก็ส่งคลิปวิดีโอ “สู้สู้ครับ!” มาให้แฟนๆ ชาวไทยมีกำลังใจเข้มแข็ง http://www.youtube.com/watch?v=V8hfo6DE4bI พร้อมเชิญชวนเหล่าแฟนคลับรวมถึงทุกท่านที่สนใจร่วมกิจกรรมประมูลการกุศลเพื่อหารายได้ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งหนุ่มๆ CNBLUE ทั้งสี่คนเตรียมเสื้อแจ็คเก็ตสูทที่พวกเขาเคยใส่ขึ้นแสดงในรายการโทรทัศน์ต่างๆ ที่เกาหลีมาแล้ว โดย บริษัท เฟโอห์ จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ตฯ จะนำมาเปิดการประมูลตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2554 เป็นต้นไป — สิ้นสุดการประมูลในวันที่ 31 มกราคม 2555 รายได้ทั้งหมดจากการประมูลจะมอบให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย นำไปช่วยเหลือเยียวยาผู้ประสบภัยฯ ครั้งนี้ พิเศษตรงผู้ชนะการประมูลทั้ง 4 ท่านจะได้รับมอบของแต่ละชิ้นจากมือของ 4 หนุ่ม CNBLUE กันเลยทีเดียว ติดตามกติกาโดยละเอียดและร่วมประมูลได้แล้ววันนี้ที่ www.bluestorminbkk.com