เคน-ธีรเดช...กระตุ้นคนไทยมองการณ์ไกลอนาคตกับ “เอไอเอ”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 6, 2011 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ได้ชื่อว่าเป็นคุณพ่อลูก 2 ที่ยังคงฮอตไม่เลิก สำหรับหนุ่มหล่อ “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” ที่มีทั้งงานละครและ พรีเซ็นเตอร์จ่อคิวยาวเป็นหางว่าว แม้จะทำงานหนักแค่ไหนแต่เรื่องการรักครอบครัว “เคน” มักจะให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เสมอ จนกลายเป็นภาพลักษณ์ แฟมิลี่แมนหรือเพอร์เฟคแมน ด้วยเหตุนี้ล่าสุด “AIA” จึงคว้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ เอไอเอ บำนาญมั่นคง ซึ่งรับค่าตัวไปกว่า 7 หลัก

เจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้ทุกอย่างในชีวิตก็โอเคดีมาก มีลูกแล้วสองคน พยายามทำตัวให้นิ่งขึ้น เพราะอยากมีเวลาให้กับครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ชีวิตตอนนี้ก็มีการวางแผนมากจากเมื่อก่อน ไม่ว่าจะเป็นการทำประกันชีวิต หรือการเก็บเงินออมเพื่ออนาคตของลูกๆ สำหรับล่าสุดที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ เอไอเอ นั้นต้องบอกว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่ทาง เอไอเอ เลือกผม ตอนที่เอเจนซี่โฆษณาติดต่อมาดีใจมากครับที่จะได้เป็นกระบอกเสียง ในเรื่องการวางแผนทางการเงิน เพื่อชีวิตสุขสบายหลังวัยทำงาน เราทำงานหนักมาทั้งชีวิต พอหยุดทำงานก็ควรได้พักผ่อน ใช้ชีวิตสบายๆ นะครับ ตรงกับแนวคิดโฆษณาที่พยายามสื่อว่า เรามีความสุขในวันนี้และมั่นใจกับความสุขในอนาคต เพราะเราได้วางแผนทางการเงินไว้แล้วอย่างรอบคอบ ผมคิดว่า เอไอเอบำนาญมั่นคง น่าสนใจมากนะครับ เพราะไม่ต้องตรวจสุขภาพ เริ่มรับเงินบำนาญได้ตั้งแต่อายุ 55 ปี และสามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้ถึง 200,000 บาทนะครับ” เคน กล่าว
ที่ผ่านมา ได้ยกกองไปถ่ายทำโฆษณาชุด เอไอเอ บำนาญมั่นคงที่ โอเชียน มารีน่า พัทยา ซึ่งเป็นการถ่ายภาพนิ่งในอาคารและบนเรือยอร์ชสุดหรู ดูผ่อนคลายสบายใจ ตามคอนเซ็ปของโฆษณาที่เน้นความสบายใจ มีความสุข ไม่กังวลต่อการใช้ชีวิตในอนาคต โดยเริ่มถ่ายตั้งแต่ 11 โมงเช้า จนถึง 5 โมงเย็น ด้วยความเป็นมืออาชีพมากและเป็นกันเอง หนุ่มเคนจึงได้ใจคนในกองถ่ายไปเต็มๆ ซึ่งระหว่างการถ่ายทำก็มีแฟนคลับมาขอถ่ายภาพเป็นระยะด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพระเอกคนนี้ถึงครองใจคนไทยมาได้อย่างยาวนานขนาดนี้

ติดตามความสบายใจไร้กังวลกับอนาคต ที่ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ได้ถ่ายทอดในโฆษณาผ่านสื่อหนังสือพิมพ์ นิตยสาร รถไฟฟ้า BTS บิลบอร์ด และสื่อออนไลน์ ได้ แล้ววันนี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ