รักลูกเฟสติวัล 2004 รวมพลคนรักลูก ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งเดียวในรอบปี

ข่าวทั่วไป Friday February 6, 2004 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--แปลน พับลิชชิ่ง
บริษัท แปลน พับลิชชิ่ง จำกัด จัดงาน "รักลูกเฟสติวัล 2004" ตอบรับกระแสเรียกร้อง ขอเชิญทุกครอบครัวไทยร่วมเดินทางสู่ชุมชนคนรักลูก พบกับกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อครอบครัวยุคใหม่ 12 - 14 มีนาคมนี้ ณ Hall 1-2 ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี
หลังจากหายไป 1 ปี กลับมาครั้งนี้ เต็มที่กับทุกกิจกรรมภายในงาน พบกับมหกรรมความรู้ และวิทยาการใหม่ๆ ที่ทันสมัยเกี่ยวกับเด็กและครอบครัว พร้อมหลากหลายกิจกรรมที่คัดมาเพื่อครอบครัวโดยเฉพาะ อาทิ "Make Home by Heart" มหัศจรรย์ห้องนอนนิทาน , ลานบ้าน ลานแห่งรัก , ครัวแสนสุข สนุกทุกรส และห้องนั่งเล่น เน้นความสนุก "Mother & Child Caring Center" เรียนรู้วิธีเลี้ยงลูกด้วยตัวเองแบบ Modren Mom, สนุกกับ Music Exercise ,โยคะแม่ , บริการให้คำปรึกษา 108 ปัญหาสุขภาพเด็ก "Kids & School Zone" เปิดโลกการเรียนรู้คุณหนูวัยอนุบาลกับกิจกรรม Creative Learning "All for Health" พบวิธีใช้สมุนไพรสำหรับทารก พร้อมสาธิตทำลูกประคบสำหรับคุณแม่หลังคลอด , การใช้สมุนไพรเสริมความงาม , กินอยู่ตามสุขภาพตามธาตุเจ้าเรือน " Family Square" พักผ่อนหย่อนใจกับกิจกรรมสนุกๆในแบบของครอบครัว และโซนกิจกรรมที่ให้สาระและความบันเทิงอีกมากมาย พร้อมกองทัพสินค้าราคาพิเศษสุด
ร่วมฟังเสวนาจากวิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการ ในหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ ในวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม เรื่อง "พัฒนาสมองด้วยสองมือพ่อแม่" และ " บทเรียนก่อนและหลังวันวิวาห์" วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม เรื่อง "คุณแม่สมัยใหม่กับการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่" และ "Creative Learning เรื่องจำเป็นของวัยอนุบาล"
และขอเชิญร่วมสร้างประวัติศาสตร์ รวมพลรถเข็นเด็ก ด้วยการพาลูกใส่รถเข็นแล้วมารวมตัวกันให้มากที่สุดเพื่อสร้างสถิติใหม่ ในวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2547 เวลา 14.00 น. บริเวณจุดจอดรถเข็น ด้านหน้าทางเข้า Hall 2 ทุกครอบครัวที่มาร่วมสร้างสถิติรับทันทีของที่ระลึกสุดพิเศษ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2911-4211 ต่อ 244,245,330,409
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฐาปณีย์ ณ สงขลา (เมธ์) โสภิดา ธนสุนทรกูร (แบม) จารุวรรณ ผ่องภักดี (ปุ๊ก)
หน่วยประชาสัมพันธ์ บริษัท แปลน พับลิชชิ่ง จำกัด
โทร (02) 911-4211 ต่อ 244, 245, 330, 409 โทรสาร (02) 911-4291--จบ--
-รก-