เปิดตัวเฟส 2 และ เฟสสุดท้ายของ เดอะ เรสซิเดนเซส แอท โฟร์ ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

ข่าวอสังหา Tuesday December 6, 2011 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ เปิดตัวเฟส 2 โครงการบ้านพักตากอากาศชั้นนำ เดอะ เรสซิเดนเซส แอท โฟร์ ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ หลังจากการเปิดตัวเรสซิเดนท์เฟสแรกที่ตั้งอยู่ในโรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่จำนวน 24 ห้องอย่างประสบความสำเร็จอย่างสูงไปแล้วนั้น วันนี้ เฟส 2 ของโครงการเดอะ เรสซิเดนเซส แอท โฟร์ ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่พร้อมเปิดตัววิลล่าสุดหรูอีกจำนวน 5 หลัง โดยเสนอราคาต่อหลังอยู่ที่ 150 ล้านบาท วิลล่าทั้ง 5 หลังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณโรงแรม โฟร์ ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ หนึ่งในรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่อยู่ท่ามกลางสวนที่ครอบคลุมด้วยพันธุ์ไม้ป่าเขตร้อน สายน้ำธรรมชาติ และ วิวภูเขาเขียวขจีที่เรียงเป็นแนวยาว บนพื้นที่กว่า 75 ไร่ โดยในแต่ละวิลล่าประกอบด้วยอาคารย่อยจำนวน 4 หลัง ภายในพื้นที่เดียวกัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในบริเวณบ้านที่มองเห็นวิวสวนและลำธาร วิลล่าแต่ละหลังยังติดตั้งเทคโนโลยี อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อันได้แก่ ระบบควบคุมอัจฉริยะ อุปกรณ์เพื่อความบันเทิง พร้อมพื้นที่ใช้สอยและพักผ่อนภายนอก เช่น ศาลาพักผ่อน ห้องครัวที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักแม่บ้านและโรงจอดรถ ที่ขาดไม่ได้คือการบริการบัทเลอร์ที่ส่งตรงมาจากโรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ ตลอด 24 ชั่วโมง “ในบรรดาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่ อาจกล่าวได้ว่านี้เป็นวิลล่าที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบ และ การสร้างที่ยึดมั่นในคุณภาพสูงสุด ทั้งยังตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่โดดเด่นอีกด้วย” มร.เจมส์ โนวลส์ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด “นอกจากนี้ เจ้าของวิลล่ายังจะได้รับการบริการ และ สิ่งอำนวยความสะดวก จากหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดระดับโลก ที่เดอะ เรสซิเดนเซส แอท โฟร์ ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ คงไม่ผิดหากเราจะเรียกว่านี่คือโอกาสหนึ่งในชีวิตที่คุณสามารถมีบ้านพักสุดพิเศษ ราวกับบ้านในฝันที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทย” วิลล่าทุกหลังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมและทัศนียภาพภายนอกที่ตระการตาของหุบเขาแม่ริมอันเขียวชอุ่ม ส่วนภายในวิลล่าทั้ง 5 หลังนั้น ทุกรายละเอียด ทุกความปราณีต บ่งบอกถึงวัฒนธรมมพื้นเมืองสไตล์ล้านนาได้เป็นอย่างดี ลำธารที่ไหลรินผ่านชุมชนนี้แสดงออกถึงการใช้ชีวิตอย่างไม่เร่งรีบของชาวไทยในภาคเหนือ ทั้งนี้ วิลล่าทั้ง 5 หลังได้รับการออกแบบโดย เล็ก บุนนาค สถาปนิกชื่อดัง ด้วยความตั้งใจสรรค์สร้างสถานที่พักอาศัยที่เปี่ยมด้วยความหรูหรา เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ในสไตล์ที่สอดคล้องกับความสวยงามจากธรรมชาติ และ วัฒนธรรมพื้นเมืองอันน่าหลงไหลของภาคเหนือของประเทศไทย โดยวิลล่าแต่ละหลังถูกรังสรรค์ขึ้นมาดุจดั่งสวรรค์ส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศล้านนาที่ผสมผสานกับความทันสมัยไว้ในตัววิลล่าทุกๆหลัง มีเพดานและหน้าต่างทรงโค้ง ประกอบกับการใช้สีโทนอ่อนที่ช่วยสร้างความสมดุลระหว่างแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้อง รวมถึง ลูกเล่นต่างๆภายใน ประตู และ บานพับในรูปทรงของใบไม้สีทองยังถือเป็นการนำความมั่งคั่งของไทยในยุคล้านนากลับมาให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัส พื้นไม้ และ พรมขนาดใหญ่ ยังแสดงออกถึงความหรูหรา และ ความสง่างามของยุคสมัยนั้นได้เป็นอย่างดี วิลล่าแต่ละหลังปลูกขึ้นท่ามกลางสวนที่ถูกออกอย่างกลมกลืนท่ามกลางธรรมชาติ โดย คุณบิลล์ เบนซ์ลีย์ นักออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ชื่อดังระดับโลก โดยมีสวนขนาดใหญ่โอบล้อมวิลล่าแต่ละหลัง ทั้งยัง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่ท่ามกลางพื้นที่อันอุดมสมบูรณ์ ด้วยสายน้ำ ก้อนหิน พันธุ์ไม้ และ ไม้ดอกนานาชนิด และประดับแสงไฟตลอดทางเดิน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเอกลักษณ์ของ บิลล์ เบนซ์ลีย์ ทั้งยังรวมไปถึงพื้นของสระว่ายน้ำที่ประดับด้วยการฝังเหรียญสีทองแดงส่องแสงระยิบระยับทุกครั้งที่มองเห็นอีกด้วย