Wacom Bamboo Pen & Touch สร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 6, 2011 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ เดอะแวลลูซิสเตมส์ นำเสนอ วาคอม แบมบู เพ็น แอนด์ ทัช (Wacom Bamboo Pen & Touch) อุปกรณ์สร้างสรรค์งานเสมือนกระดาษวาดภาพดิจิตอล ด้วยการทำงานแบบแบบมัลติทัชและความสามารถใหม่แบบไร้สายช่วยให้ผู้ใช้มีความเป็นอิสระในการสร้างสรรค์งาน วาคอม แบมบู เพ็น แอนด์ ทัช (Wacom Bamboo Pen & Touch) จะมาช่วยให้การทำงานบนคอมพิวเตอร์ง่ายและคล่องตัวขึ้น เพียงแค่สัมผัสด้วยปลายนิ้วหรือตวัดปลายปากกาดิจิตอล เพื่อตอบสนองผู้ใช้ที่ทำงานเกี่ยวกับการตกแต่งภาพด้วยโปรแกรมกราฟิกต่าง ๆ ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเครื่องแมค ไม่ว่าจะเป็นการวาดภาพ วาดการ์ตูน วาคอม แบมบู เพ็น แอนด์ ทัช (Wacom Bamboo Pen & Touch) เป็นอุปกรณ์ที่สามารถป้อนข้อมูลได้ง่าย สามารถรองรับการทำงานแบบมัลติทัชที่ใช้นิ้วมือ 2 นิ้วในการควบคุมการใช้งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการซูมเข้า-ออก การเลื่อนซ้าย-ขวา หรือการหมุนภาพ ซึ่งมีการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วผ่านปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น พร้อมด้วยปากกาที่มีน้ำหนักเบา Bamboo สามารถช่วยให้ผู้ใช้เข้าสู่โลกแห่งศิลปะดิจิตอลได้ด้วยเทคโนโลยีปากกาก้าวล้ำ เมื่อใช้ปากการาวกับเขียนบนกระดาษจริงให้ความรู้สึกอย่างธรรมชาติ อีกทั้ง Bamboo ยังสามารถเป็นเพนบัช ดินสอ ปากกาสักหลาด แอร์บัชและอื่นๆ อีกมากมายสำหรับการระบายและการวาด พร้อมให้จินตนาการของผู้ใช้โลดแล่นด้วยพื้นที่ทำงานที่มีขนาดใหญ่ แบมบู เพ็น แอนด์ ทัช ใช้งานง่ายสามารถปรับแรงกดจากการใช้ปากกาได้ถึง 1024 ระดับ จึงช่วยให้ผู้ใช้ได้รับการตอบสนองในการเคลื่อนไหวของเคอร์เซอร์ที่แม่นยำ สามารถวาดภาพด้วยนิ้วมือ หรือใช้นิ้วสัมผัสเพื่อเลื่อนไปยังเอกสาร หมุนภาพ หรือจะเป็นการท่องเว็บ จุดเด่นผลิตภัณฑ์ - มีเซ็นเซอร์สำหรับการป้อนข้อมูลผ่านทางปากกาและมัลติทัช - รองรับมัลติทัชเพื่อเลื่อน ซูม หมุน และอื่นๆ - ปลายปากกาและตัวลบที่ไวต่อแรงกดที่ให้ความรู้สึกอย่างเป็นธรรมชาติ - ไม่ใช้แบตเตอรี่ และปากกาสองปุ่มที่เหมาะมือ - แผ่นคลุมแท็บเล็ตที่ให้ความรู้สึกอย่างกระดาษจริงๆ ขนาด 16:10 - ออกแบบแท็บเล็ตให้เหมาะสำหรับผู้มีความถนัดทั้งสองมือ - ExpressKey ที่สามารถปรับแต่งได้ถึง 4 คีย์เพื่อเรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็ว - ตัวยึดปากกาเพื่อสะดวกในการเก็บรักษา - ง่ายในการเชื่อมต่อ USB คุณสมบัติทั่วไป - Tablet Dimensions : 278 x 176 x 9.8 (mm) - Pen Active Area : 147 x 92 (mm) - Touch Active Area : 147 x 92 (mm) - Pen Pressure Levels : 1,024 - ExpressKeys : 4 - Interface : USB - Wireless compatibility : Yes - Color : Black/Lime green - Bundled Software : Adobe Photoshop Elements 8 (Win/Mac), Ink-Squared Deluxe, Bamboo Scribe, Evernote (Downloadable version) - Cable : 1.0m - System Requirements :Windows 7, Vista or XP (incl. 64-bit editions), Mac OS X 10.4+, Intel or PowerPC processor., Note: Also requires a USB port, colour display and DVD-ROM drive. สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ : ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666 หรือสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.value.co.th
แท็ก ACOM