Movie"The Kick วอนโดนเตะ"

ข่าวบันเทิง Tuesday December 6, 2011 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--สหมงคลฟิล์ม สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล | CJ VENTURE INVESTMENT BANGKOK FILMSTUDIO | THE KICK COMPANY ร่วมผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ สู่ปรากฎการณ์ภาพยนตร์แอ็คชั่นระดับโลกโดยผลงานกำกับของ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ผู้สร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยปรากฏสู่สายตาทั่วโลกครั้งแรกของซูเปอร์สตาร์เมืองไทย “จีจ้า ญาณิน - หม่ำ จ๊กม๊ก”ปะทะกับ ซูเปอร์สตาร์เกาหลี “CHO JAEHYUN - YE JIWON”และ ขอแนะนำนักแสดงหน้าใหม่ “TAEJOO - K KIM”2 นักกีฬาเทควันโดแห่งค่าย K-Tigers จากเกาหลี ที่มีดีกรีแชมป์โลกการันตี เตรียมระเบิดความมันส์พร้อมกันทั่วประเทศ22 ธันวาคมนี้ กำหนดฉาย 22 ธันวาคม 2554 แนวภาพยนตร์ แอ็คชั่น — คอเมดี้ อำนวยการสร้าง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ,SHIN KANGYOUNG ,สง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ควบคุมงานสร้าง สง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง,KANG SUNGKYU ,สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์ บริษัทผู้สร้าง บาแรมยู ดำเนินงานสร้าง ศิตา วอสเบียน, LEE JONGSUK ,ผศ.พิมล ศรีวิกรณ์ ,ธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท, ANDREW IRWIN ประสานงานสร้าง ธนนพ ไพบูลย์ กำกับภาพยนตร์ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ควบคุมฉากต่อสู้ พันนา ฤทธิไกร ออกแบบฉากต่อสู้ วีระพล ภูมาตย์ฝน, สำเร็จ เมืองพุทธ กำกับการต่อสู้ วีระพล ภูมาตย์ฝน ครูฝึกสอนเทควันโด้ AN CHANG BUM เรื่อง เกียรติ ศงสนันทน์, ธนกร พงศ์สุวรรณ, LEE JONGSUK บทภาพยนตร์ LEE JONGSUK กำกับภาพ ธีระวัฒน์ รุจินธรรม ออกแบบงานสร้าง สุธรรม วิลาวัลย์เดช แสดงนำโดย CHO JAEHYUN, YE JIWON เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, ญาณิน วิสมิตะนันทน์ และขอแนะนำ TAEJOO, K KIM LEE KWANHUN, KIM YIROO เรื่องย่อ เรื่องราวความรัก มิตรภาพ ความผูกพัน ระหว่างครอบครัวชาวเกาหลี กับครอบครัวชาวไทย เมื่อมูน(รับบทโดย โจแจฮุน) และยูน(รับบทโดย เยจีวอน) สองสามีภรรยาชาวเกาหลี ที่อดีตทั้งคู่เป็นนักเทควันโดทีมชาติ ได้ตัดสินใจเดินทางมาสร้างครอบครัวอยู่ในเมืองไทย โดยยูนเปิดร้านอาหารเกาหลี ส่วนมูนผู้ผิดหวังจากแชมป์การแข่งขันเทควันโดโอลิมปิก จึงหันมาเปิดโรงเรียนฝึกสอนเทควันโด และปลูกฝังเทควันโดให้กับลูกๆทั้ง 3 คน คือ แทยัง(รับบทโดย แทจู), แทมิ(รับบทโดย เคคิม) และแทพุง(รับบทโดย น้องยูโร-ธนเทพ) พร้อมกับตั้งความหวังแชมป์เทควันโดไว้ที่ แทยัง แต่ว่าแทยังกลับมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง จึงทำให้เขาทะเลาะกับพ่อและถูกทำโทษอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อครอบครัวของมูนเข้าไปเกี่ยวข้องและขัดขวางแผนการลักลอบขโมย “กริชโบราณ” สมบัติอันล้ำค่า ที่แก๊งของซอคดู(รับบทโดย ลีควานฮุน) กลุ่มโจรผู้ก่อการร้าย ต้องการจะขโมยเพื่อมาเป็นสมบัติของตนเอง จึงเป็นสาเหตุทำให้ครอบครัวของมูนตกอยู่ในสภาวะอันตราย และถูกตามล่าจากเหตุการณ์ครั้งนั้น มูนจึงตัดสินใจพาลูกทั้ง 3 คนหลบหนี โดยนำไปฝากไว้ที่บ้านป่าของ หม่ำ(รับบทโดย หม่ำ จ๊กม๊ก) เพื่อนสนิทชาวไทยที่ทำอาชีพเป็นผู้ดูแลสวนสัตว์ และคอยให้ความช่วยเหลือครอบครัวของเขามาโดยตลอด ทั้งแทยัง, แทมิ และแทพุง จึงได้รู้จักกับ หว่าหวา(รับบทโดย จีจ้า) หลานสาวของหม่ำ ที่มีความสามารถเก่งกาจด้านมวยไทยเป็นพิเศษ และยังเป็นผู้ถ่ายทอดการต่อสู้ให้กับแทยังอีกด้วย เมื่อการต่อสู้ของสองชาติ เทควันโดและมวยไทยถูกนำมารวมเป็นหนึ่งเดียวกัน การต่อสู้เพื่อปกป้องครอบครัว คนรัก และ การเผชิญหน้าของเลือดนักสู้จึงเริ่มต้นขึ้น