สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์ แนะนำหนังสือ: "แนะนำวิธีเลี้ยงลูกแบบ Happy สำหรับคุณพ่อผู้ไม่มีเวลา" และ "แนะนำวิธีเลี้ยงลูกแบบ Happy สำหรับเด็กอายุ 10 ปีขึ้นไป"

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2011 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์ สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์มีหนังสือน่ารักๆ มาให้อ่านพักคลายเครียดจากเรื่องน้ำท่วมจากที่เมื่อต้นปีเราเปิดตัวชุดหนังสือ“แนะนำวิธีเลี้ยงลูกแบบ Happy เล่ม 1-3”หลายคนที่เคยอ่านต่างติดใจในความน่ารัก สนุก เข้มข้น ซาบซึ้ง ตรึงใจแถมหนังสือชุดนี้ยังมีดีกรีไม่ธรรมดา ทำยอดขายทะลุ 4,000,000 เล่มในญี่ปุ่นและขึ้นอันดับ 1 ในร้านซีเอ็ดบุ๊ค หมวดครอบครัว-ความสัมพันธ์ 6 เดือนซ้อนซะด้วยเดือนนี้สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์ก็เลยแปลออกมาอีก 2 เล่ม นั่นคือ - แนะนำวิธีเลี้ยงลูกแบบ Happy สำหรับคุณพ่อผู้ไม่มีเวลาเจาะลึกคำแนะนำในการเลี้ยงลูกสำหรับคุณพ่อ เพื่อครอบครัว Happy ยิ่งขึ้นเพราะคุณพ่อเป็นคนสำคัญที่ช่วยให้ลูกเติบโตขึ้นอย่างสดใส และมีความสุขเข้าถึงจิตใจและความต้องการของลูกตั้งแต่แรกเกิด—10 ปีพร้อมภาพประกอบน่ารัก อ่านเข้าใจง่าย - แนะนำวิธีเลี้ยงลูกแบบ Happy สำหรับเด็กอายุ 10 ปีขึ้นไปช่วยให้พ่อแม่เข้าใจจิตใจของลูกในช่วงวัยรุ่นเพื่อเลี้ยงลูกให้เติบโตมั่นใจ รู้คุณค่าของตัวเองพร้อมคำแนะนำที่สามารถแก้ปัญหาได้จริง นำเสนอผ่านภาพประกอบน่ารัก อ่านเข้าใจง่าย ทั้ง 2 เล่ม เขียนโดยนพ.ไดจิ อาเคะฮาชิ จิตแพทย์เด็กชื่อดังของญี่ปุ่นแปลโดย วรจรัส มัญชุนากร, มาริษา โคทานิ บรรณาธิการต้นฉบับ จินตนา เวชสวัสดิ์ ราคาเล่มละ 220 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คและร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ อาคิรา เจียมรัตนศิลป์ (อีฟ) เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์ บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด โทร. 0 2913 7555 ต่อ 3523 email : akhira@raklukegroup.com