เพลินกับชีวิต เพลินกับความแตกต่างของเครสเซนโด

ข่าวทั่วไป Wednesday December 7, 2011 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--Sphere-comm หลังจากความสำเร็จของเฟรนไชส์ทั่วโลกของเครสเซนโดจากประเทศเยอรมนี บริษัท เครสเซนโด ประเทศไทย ได้เปิดร้านบูติคที่ทองหล่อซอย 8 เพื่อนำเสนอน้ำมันที่มาจากการบรรจงผลิตด้วยมือหลากหลายชนิดตั้งแต่น้ำมันมะกอก น้ำมันถั่ว และน้ำมันงา ไปจนถึงน้ำส้มสายชู อย่างเช่น บัลซามิโคและน้ำส้มสายชูที่ทำจากผลไม้ โดยผู้ซื้อสามารถลิ้มรสผลิตภัณฑ์ในร้านและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บรรจุในขวดแบบที่ต้องการได้ เครสเซนโดไม่เพียงแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศในหมวดหมู่ของมันเท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ให้ความใส่ใจในสุขภาพ นอกจากนั้น ลูกค้ายังเห็นว่า เครสเซนโดเป็นคู่คิดที่ชำนาญการในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องอาหารและสุขภาพ เนื่องจากบริการของเครสเซนโดรวมถึงการจัดหาตำรับอาหาร คำแนะนำในเรื่องของขวัญ และการแก้ไขปัญหาสุขภาพให้กับลูกค้าของบริษัทฯ ความสำเร็จที่สำคัญของน้ำมันและน้ำส้มสายชูของเครสเซนโดมาจากผลิตภัณฑ์ที่บรรจงผลิตจากมือของผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีและมีความภาคภูมิใจในประเพณีและผลงานของตน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการคัดสรรและผลิตในดินแดนที่เหมาะสมอย่างที่สุด โดยมีการดูแลทุกขั้นตอนของการผลิตและการเก็บรักษา แรงดลใจในการประดิษฐ์คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้มาจากบุคคลที่ได้เดินทางท่องไปทั่วโลกและหลงใหลในความหลากหลายและความสมบูรณ์ของรสชาติ ดังนั้น เครสเซนโดจึงได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยความปรารถนาของบุคคลที่เกี่ยวข้องในการแบ่งปันการค้นพบสิ่งเหล่านี้กับคนทั่วโลก เพื่อให้เห็นถึงประโยชน์ของน้ำมันของเครสเซนโดที่มีต่อสุขภาพ ขอยกตัวอย่างน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดองุ่น ซึ่งผู้ที่มีปัญหาทางด้านหัวใจสามารถรับประทานได้ เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว นอกจากนั้น น้ำมันนี้ยังช่วยในเรื่องสมรรถภาพทางเพศและภูมิแพ้ เนื่องจากจะช่วยลดการผลิตสารฮีสตามีน รวมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันเส้นโลหิตในสมองอุดตันและความจำเสื่อมอีกด้วย ในด้านการดูแลรักษาผิว น้ำมันที่สกัดจากเมล็ดองุ่นยังเหมาะสมกับผิวที่มัน มีจุดไฝฝ้า และเหี่ยวย่น น้ำมันนี้ยังสามารถนำมาใช้ในการนวด เพื่อลดและป้องกันรอยแตกในผิว เนื่องจากน้ำมันนี้จะช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ผิวตึงและมีความยืดหยุ่น สโลแกนของเครสเซนโด คือ วิถีใหม่สู่การมีชีวิตอย่างธรรมชาติ ดังนั้น เว็บไซต์ของบริษัทฯ จึงมีการให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่ของน้ำมันและน้ำส้มสายชู ตำรับอาหารใหม่ล่าสุด และกิจกรรมต่างๆ ที่กำลังจะมีขึ้น หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://www.crescendo-world.com/ หรือ http://www.facebook.com/crescendo.asia