BsaB สุขภาพ ความงาม และธรรมชาติ

ข่าวทั่วไป Wednesday December 7, 2011 18:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--Sphere-comm นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในประเทศไทยเมื่อปี 2549 BsaB ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของความเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยมของเทียนหอมและไม้กระจายความหอมรวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด เพื่อความงามและสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค ทั้งยังสร้างเสริมความยั่งยืนของโลกไปพร้อมกันด้วย หลังจากประสบความสำเร็จในการผลิตและส่งออกสินค้าจากประเทศไทยไปยังต่างประเทศ ที่ส่งผลให้ BsaB กลายเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงในระดับสากล ดังนั้น BsaB สาขาแรกในประเทศไทยจึงได้ถือกำเนิดขึ้นโดยคุณ Jonas Naim และคุณปฐมพงษ์ เจริญวุฒิ ณ ศูนย์การค้า “Eight Thonglor” (ทองหล่อซอย 8) และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าในสาขาแรก BsaB จึงทำการเปิดสาขาที่ 2 และ 3 ขึ้นที่โครงการคริสตัล พาร์คและเดอะ เซอร์เคิล ในเดือนตุลาคม ทั้งในอนาคตยังมีแผนที่จะขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์อีกด้วย นอกจากมีกลิ่นหอมมากกว่า 20 กลิ่นให้ลูกค้าเลือกสรรภายในร้านแล้ว BsaB ยังมีบริการสุดเอ็กครูซีฟด้วยการสร้างสรรค์กลิ่นพิเศษตามความต้องการของลูกค้า โดยจะทำการสัมภาษณ์เพื่อเก็บข้อมูลต่างๆ เช่น ความทรงจำในอดีตที่มีความหมายสุดพิเศษของลูกค้า หรือ ไลฟ์สไตล์ และกลิ่นที่ชื่นชอบเป็นการส่วนตัว แล้วนำมาใช้เพื่อผสมผสานกลิ่นหอมใหม่พิเศษเฉพาะตัวสำหรับลูกค้ารายนั้นๆ บริษัท พรอด โลจี้ จำกัด คือผู้ผลิตสินค้า BsaB โดยตั้งอยู่ในประเทศไทย และรับผิดชอบทั้งในส่วนของการวิจัย พัฒนา และผลิตสินค้าเป็นหลัก โดยคุณ Jonas Naim ยังรับตำแหน่งเป็นดีไซเนอร์น้ำหอม ผู้รังสรรค์กลิ่นหอมนานาชนิดขึ้น ก่อนที่จะส่งไปผสมผสานที่ประเทศฝรั่งเศส 5 กลิ่นพิเศษของ BsaB ซึ่งได้แก่ Deep Summer, Himalayan Spice, Silence, Lemongrass และ Verbeen ได้รับการรับรองจาก ECOCERT ซึ่งเป็นองค์กรระดับนานาชาติที่ให้การรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ซึ่งขอรับได้เฉพาะในประเทศฝรั่งเศสเท่านั้น จึงถือเป็นการรับประกันได้ว่า BsaB คือผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% ไม่ผสมสารเคมีใดๆ เทียนหอมออร์แกนิคของ BsaB ผลิตจากถั่วเหลืองออร์แกนิค 100% จากฟาร์มในประเทศอเมริกา ไม่มีส่วนผสมของพาราฟิน ซึ่งทำให้เทียนหอมของBsaB มีคุณสมบัติโดดเด่นสามารถใช้น้ำตาเทียนซึ่งผสมวิตามินอีนวดทาผิวหนังเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณรวมทั้งใช้ทาตามจุดต่างๆเพิ่มความหอมผ่อนคลายในยามหลับพักผ่อน นอกจากนี้ไส้เทียนก็ผลิตจากผ้าคอตตอนบริสุทธิ์ที่ไม่ผ่านการฟอกสีปราศจากสารเคมีและไม่มีสารตะกั่วตกค้างซึ่งเป็นคุณลักษณะพิเศษเฉพาะสำหรับ BsaB เท่านั้น ในส่วนของ “ไม้กระจายน้ำหอม” ซึ่งถือเป็นสินค้าหลักของ BsaB จะใช้น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากธรรมชาติ 100% และหัวน้ำหอมชั้นดี ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือสีสังเคราะห์ ทำให้กลิ่นกระจายได้ในพื้นที่บริเวณกว้างและมีอายุการใช้งานนานกว่า ไม้กระจายน้ำหอมทั่วไป ทั้งยังปลอดภัยต่อสุขภาพอีกด้วย โดยไม้กระจายกลิ่นทำจากไม้ธรรมชาติ และตัวขวดทำจากขวดรีไซเคิลที่มีการออกแบบขวดใหม่ให้มีความสวยงามโดดเด่นเมื่อวางประดับในทุกพื้นที่ รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดทำจากวัสดุรีไซเคิลที่ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติและไม่มีการใช้พลาสติกในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน และในอนาคต BsaB มีแผนการย้ายกระบวนการผลิตไปยังโรงงานแห่งใหม่ ซึ่งใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์และพลังงานลมเป็นพลังงานทดแทน ในขณะที่บริษัทส่วนใหญ่มักจะใช้วิธีลัดเพื่อทุ่นค่าใช้จ่ายในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ แต่ BsaB ไม่เลือกที่จะทำเช่นนั้น บรรจุภัณฑ์ของ BsaB ผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติเพียงอย่างเดียว ซึ่งประกอบไปด้วย กระดาษรีไซเคิลซึ่งสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ส่วนพลาสติกก็จะถูกแทนที่ด้วยโพลิเมอร์ซึ่งผลิตขึ้นมาจากข้าวโพด ส่วนหมึกที่ใช้บนบรรจุภัณฑ์ก็สังเคราะห์มาจากถั่วเหลืองด้วยเช่นกัน BsaB กล่าวว่าบรรจุภัณฑ์และวัสดุที่นำมาใช้นั้น สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะรักษาโลกใบนี้และสุขภาพที่ดีของผู้คนอย่างแท้จริง