รุกตลาดประมูลเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่และสินค้าแบรนด์เนมมือสอง สหฯขนโทรทัศน์-ตู้เย็น-กระเป๋าหรูเปิดขายราคาถูกกว่าท้องตลาด

ข่าวยานยนต์ Thursday December 8, 2011 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--สหการประมูล สหการประมูลรุกตลาดประมูลเครื่องใช้ไฟฟ้า-สินค้าแบรนด์เนมมือสอง เผยตลาดเฉพาะกลุ่มยังมีความต้องการซื้อสูง ขนกระเป๋าหรูกว่า 150 รายการ เจาะขายลูกค้าไฮโซ พร้อมทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น และเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 60 รายการ ขายราคาถูกเจาะกลุ่มผู้ประสบภัยที่เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย นายเอกพิทยา เอี่ยมคงเอก กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหการประมูล จำกัด จำกัด เปิดเผยว่า ในวันที่ 10 ธันวาคม 2554 นี้สหการประมูลได้จัดให้มีการประมูลขายสินค้า Luxury Brand มือสองกว่า 150รายการ ซึ่งมีทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าพวงกุญแจหรู และกระเป๋าสตางค์ นอกจากนี้แล้วยังมีนาฬิกายี่ห้อดังรวมทั้งเครื่องประดับอื่น ๆ โดยแต่ละแบรนด์ล้วนเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคกลุ่มที่ชอบความหรูหรา เช่น PRADA, TOD”S, LOUIS VUITTON, CHANEL, BURBERRY, COACH, PUCCI และสินค้าแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แล้วในวันดังกล่าวยังเปิดให้ประมูลสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งเป็นสินค้าใหม่ยังไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อนแต่อาจมีตำหนิเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ทั้งโทรทัศน์จอแอลซีดี ตู้เย็น ไมโครเวฟ และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ จำนวนกว่า 60 รายการ โดยนำสินค้าทั้งหมดนี้มาเปิดประมูลขายในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดประมาณ 25-30% เชื่อว่าจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้าดังกล่าวได้ในราคาประหยัด โดยเฉพาะผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านได้รับความเสียหายและต้องการซื้อไปทดแทน รวมทั้งประชาชนทั่วไปที่ต้องการซื้อสินค้าในราคาถูก โดยการประมูลจะเริ่มในเวลา 10.30 น. ณ ห้องประมูลปรับอากาศ บริษัท สหการประมูล จำกัด สำหรับเงื่อนไขการประมูลนั้น ผู้ที่ต้องการประมูลซื้อจะต้องทำตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด กล่าวคือ ต้องวางเงินประกัน 2,000 บาทก่อนการประมูล ในกรณีที่มีผู้ประมูลซื้อสินค้านั้น ๆ มากกว่า 1 ราย ราคาจะถูกปรับขึ้นครั้งละ 1,000 บาท และผู้ที่ประมูลได้จะต้องจ่ายค่าดำเนินการ 3% ของราคาสินค้าที่ประมูลซื้อได้ หากประมูลได้แล้วไม่รับสินค้าในวันดังกล่าวจะต้องวางเงินมัดจำจำนวน 2,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมสินค้าได้ที่ www.union-auction.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 0-2934-7344-8