เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดการบรรยายหัวข้อด้านการตลาด

ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2011 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล การบรรยายหัวข้อด้านการตลาด โดยศาสตราจารย์ Julie Yao Cooper (จบการศึกษาด้าน MBA จากมหาวิทยาลัย Harvard — มีประสบการณ์ด้านบริหารธุรกิจระหว่างประเทศมากว่า 15 ปี) คุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจศึกษาต่อด้านบริหารธุรกิจใช่หรือไม่ ถ้าคำตอบคือใช่ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ศูนย์แนะแนวระดับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ขอเชิญร่วมฟังบรรยายด้านการตลาดจากมหาวิทยาลัย HULT Business School โดยศาสตราจารย์จูเลีย เหยา คูเปอร์ (Julie Yao Cooper) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและผู้สร้างแบรนด์ ชื่อดังระดับโลก อีกทั้งยังเป็นผู้บรรยายให้กับมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ อย่าง Harvard Business School, Boston University และ Hua Zhong University จูเลียมีประสบการณ์กว่า 15 ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาด ทั้งการทำวิจัยด้านการตลาด การวางแผนกลยุทธ์และการฝึกอบรมให้ความรู้กับพนักงาน ทั้งนี้ลูกค้าของจูเลียมีตั้งแต่กลุ่มผู้ประกอบการหน้าใหม่ไปจนถึงกลุ่มบริษัทชั้นนำถึง 500 บริษัท อาทิ American Express, IBM และ Merck นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบปะพูดคุยกับศิษย์เก่าของ Hult Business School ที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเรียน สำหรับจุดประสงค์ของงานบรรยายครั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาไทย - มีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับการเรียนเชิงธุรกิจ - ได้เรียนรู้ถึงที่มาว่าเหตุใด HULT จึงมีความโดดเด่นแตกต่างจากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ - คุณจะสามารถประเมินทักษะภาษาอังกฤษของคุณ จากการฟัง presentation ครั้งนี้ - สัมผัสประสบการณ์และสภาพแวดล้อมการเรียนของ Hult ทั้งนี้ผู้เข้าฟังบรรยายจะสามารถตั้งคำถามกับศาสตราจารย์ Cooper และพบปะกับศิษย์เก่าของ Hult งานบรรยายครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554 เวลา 14.30 — 17.00 น. ณ ห้อง Moliere ชั้น B1 โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ กรุงเทพ (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น) ที่นั่งมีจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โทร 02 255 5157-9 หรือเว็บไซต์ www.mentor.ac