ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" “ชมพู่ ก่อนบ่าย-คุณพ่อ” ทำซึ้ง รับวันพ่อ!! “หมวย-เอิง” น้ำตาคลอ

ข่าวบันเทิง Thursday December 8, 2011 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” (เดิมชื่อรายการลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 2 พิธีกร หมวย-เอิง ขอเกาะกระแสวันพ่อที่กำลังจะมาถึงด้วยเรื่องราวน่ารักๆระหว่าง พ่อ-ลูกอารมณ์ดี ชมพู่-ธัณย์สิตา (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ) และคุณพ่อ สุทธิโรจน์ สุวัชราธนากิตติ์ ที่มาสร้างความสนุกสนาน พร้อมเผยถึงเรื่องราวความประทับใจกันระหว่างคุณพ่อ-คุณลูก ที่ไม่ว่าใครได้ยินก็ต้องยิ้มไปกับความน่ารักของทั้งคู่ โดยเฉพาะการดูแลเอาใจใส่กันและกันในทุกๆเรื่อง ตั้งแต่เรื่องงาน ไปจนถึงเรื่องราวส่วนตัว ปิดท้ายด้วย สิ่งที่ ชมพู่ และ น้องนาย (น้องชายของชมพู่) ตั้งใจจะทำให้กับคุณพ่อเป็นการทดแทนบุญคุณ นั่นก็คือการล้างเท้าให้คุณพ่อ ก่อนจะมอบพวงมาลัย พร้อมเผยถึงความรู้สึกลึกๆระหว่างกัน แบบที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน ทำเอา หมวย-เอิง ถึงกับน้ำตาซึมไปด้วย จากนั้นเป็นวิธีการออกกำลังกายเพื่อช่วยผ่อนคลายการตึงของกล้ามเนื้อสำหรับผู้สูงอายุมาฝาก รับรองว่าหลังจากที่ได้ออกกำลังกายด้วยท่าดังกล่าวแล้วจะส่งผลที่ดีต่อร่างกายอย่างแน่นอน ต่อด้วยวิธีการเสริมสร้างไอคิวให้กับลูกน้อยด้วยเสียงเพลง ปิดท้ายรายการด้วยเคล็ดลับน่ารู้ สำหรับคนที่มีปัญหาเวลาย่างอาหารบนกระทะแล้วมีคราบอาหารติดอยู่ ทำให้ยากต่อการทำความสะอาด ซึ่งจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/clubmantra