THE PALLADIUN WORLD SHOPPING ขอเชิญร่วมงาน THE PALLADIUM GIFT & GIVE FESTIVAL เทศกาลของขวัญคืนความสุขให้กับพี่น้องชาวไทย

ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2011 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เดอะพาลาเดียม เวิล์ด ช้อปปิ้ง กิจกรรมรวมน้ำใจไทยช่วยไทยเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม การส่งมอบความสุขในเทศกาลของขวัญ ที่ เดอะพาลาเดียม เวิล์ด ช้อปปิ้ง ซึ่งเป็นการช่วยเหลือร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมา การจัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบมาร่วมออกร้านจำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษเป็นการช่วยเหลือทั้งผู้ค้าและผู้ที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าในราคาประหยัด ภายในงานจัดให้จำหน่ายสินค้าทุกประเภท ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องหนัง ของใช้ภายในบ้าน ของขวัญสำหรับเทศกาลปีใหม่ พร้อมกิจกรรมพิเศษส่งความสุขในกิจกรรมที่จะมีขึ้น อาทิ เช่น การแข่งขันทานไอศครีมนานาชาติ ไอศครีมบุฟเฟ่ พบศิลปินจากค่ายต่างๆที่จะมาส่งมอบความสุขตลอดการจัดกิจกรรม นายวรวิทย์ วีระบวรพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด เชื่อมั่นว่าพื้นที่ทำเลทองแห่งนี้ จะเป็นแหล่งรวมผู้คนเพื่อมาจับจ่ายใช้สอย ทั้งสิ่งของเครื่องใช้ อุปโภค บริโภค และสินค้าราคาถูกมากมาย นับว่าเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัย รวมถึงช่วยเหลือร้านค้าที่ได้รับผลกระทบดังกล่าวให้มีช่องทางในการจำหน่ายสินค้าอีกด้วย ซึ่งในงานนี้จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ มีกำลังใจในการค้าขายมากยิ่งขึ้น นายวินิจ เลิศรัตนชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นภายในศูนย์การค้าพาลาเดียม เวิล์ด ช้อปปิ้งแห่งนี้ว่า “นับว่ากิจกรรมครั้งนี้ เป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลแห่งความสุข ที่จะส่งคืนความสุขให้กับพี่น้องชาวไทย หลังจากที่ได้เหน็ดเหนื่อยกับภาวะต่างๆที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการไม่มีที่อยู่อาศัย ไม่มีที่ทำมาหากิน สินค้าหายาก และราคาแพง ซึ่งกิจกรรมนี้ จะมีสินค้าราคาถูก มีกิจกรรมสนุกให้ได้คลายเครียด เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง” พบกันในงาน THE PALLADIUM GIFT & GIVE FESTIVAL เทศกาลของขวัญคืนความสุข ที่ เดอะพาลาเดียม เวิล์ด ช้อปปิ้ง สี่แยกประตูน้ำ ตั้งแต่วันที่ 15 ธ.ค. 54 — 3 ม.ค. 55