บริษัทแมคโครมีเดีย อิงค์ จะจัดงานแมคโครมีเดีย แมกซ์ 2004 ที่ประเทศสิงคโปร์ระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม

ข่าวทั่วไป Tuesday February 10, 2004 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
บริษัทแมคโครมีเดีย อิงค์ จะจัดงานแมคโครมีเดีย แมกซ์ 2004 (Macromedia MAX 2004) ที่ประเทศสิงคโปร์ระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม ศกนี้ โดยมีรายละเอียดดังนี้
Macromedia MAX 2004 เป็นงานประชุมสัมมนาระดับแนวหน้าของแมคโครมีเดียในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้รับทราบข้อมูลทางด้านเทคนิค ซึ่งครอบคลุมเนื้อหาตั้งแต่การพัฒนาเว็บขั้นพื้นฐานไปจนถึงเทคนิคระดับสูงสุดในการสร้าง Rich Internet Application สัมมนาครั้งนี้มี 3 หัวข้อหลักให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้เลือกรับฟังได้แก่ Flash, Dreamweaver และ ColdFusion
ชื่องาน : Macromedia MAX 2004
สถานที่ : ซันเทค ซิตี้ ชั้น 3 ประเทศสิงคโปร์
วัน/เวลา : 11 มีนาคม 2547 เริ่มตั้งแต่ 08:30 - 17:45 นาฬิกา
12 มีนาคม 2547 เริ่มตั้งแต่ 08:30 - 17:15 นาฬิกา (คิดค่าสัมมนาเพียงครึ่งวัน)
ค่าสัมมนา :
วันแรก 120 เหรียญ (Early Bird 100 เหรียญ)
วันที่สอง 80 เหรียญ (Early Bird 60 เหรียญ)
กลุ่มเป้าหมาย : ผู้ที่อยู่ในแวดวงด้านงานไอที / MIS Manager ที่กำลังมองหาการบรรยายเกี่ยวเทคโนโลยีล่าสุดของแมคโครมีเดีย/ Web Designer
หมายเหตุ : สำหรับท่านที่สนใจจะลงทะเบียนภายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ท่านจะได้รับส่วนลดพิเศษ Early Bird ทันที สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.macromedia.com/ap/events/
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
คุณณัฐภาดา ที่โทรศัพท์หมายเลข 02-971-3711 หรือ อีเมล์: nuttapada@pc-a.co.th
เผยแพร่ข้อมูลโดย : บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
โทร: 02-971-3711
โทรสาร:02-521-9030--จบ--