ภาพข่าวไทยสมุทรประกันชีวิตและไดอิจิลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยกับรายการเช้านี้...ที่หมอชิต

ข่าวทั่วไป Friday December 9, 2011 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--Verve ไทยสมุทรประกันชีวิต เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคุณยูซูรุ ฟูรูมูระ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการและผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงและพนักงานไทยสมุทรจิตอาสา ร่วมกิจกรรมโครงการ “น้ำใจช่วยน้ำท่วม” กับรายการเช้านี้...ที่หมอชิต โดยมอบเงินจำนวน 300,000 บาท ที่ได้รับมอบจากบริษัท ไดอิจิ ประกันชีวิต จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ให้แก่ คุณกฤษณา สุนทรภัค (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการสายการตลาดและขายโฆษณา บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด เพื่อจัดทำถุงยังชีพและอาหารกล่อง ถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ และมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในบริเวณชุมชนรอบวัดใหญ่สว่างอารมณ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี กว่า 700 ครัวเรือน โดยมีเหล่าศิลปินดารา นักร้อง และพิธีกรรายการจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมในกิจกรรมดังกล่าวด้วย เมื่อเร็วๆ นี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร Verve บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด คุณนิธิดา อัศวนิพนธ์ (นิด้า) คุณสุณีย์ ภู่อมรยุทธ โทร. 02-204-8226 โทร. 02-261- 2300 ต่อ 1621 หรือ คุณปิยาภรณ์ จุลละบุษปะ (ตุ๋ม) คุณอดิศักดิ์ ศรีจันทร์ (ต่อ) โทร. 02-204-8217 โทร. 02-261-2300 ต่อ 1621