นิตยสาร Business Plus จัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ การประกวดแผนธุรกิจสีเขียว โครงการCampus Green Excellence Awards (CGEA 2011)

ข่าวทั่วไป Friday December 9, 2011 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--เออาร์ไอพี นิตยสาร Business Plus เห็นความสำคัญของนิสิต-นักศึกษาที่กำลังจะเป็นอนาคตของชาติ จึงจัดโครงการ Campus Green Excellence Awards เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้นำเสนอแผนธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเขียวภายในมหาวิทยาลัยเพื่อแสดงออกถึงมุมมองในการสร้างสรรค์ และพัฒนาธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยโครงการ Campus Green Excellence Awards ได้คัดเลือกทีมที่ที่โดดเด่นจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วประเทศ นำแผนธุรกิจเสนอต่อคณะกรรมการ ใน การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โครงการ Campus Green Excellence Awards วันพุธ ที่ 14 ธันวาคม 2554 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องบรรยาย 701 ชั้น 7 ศูนย์ศึกษาสาทรธานี มหาวิทยาลัยรังสิต กำหนดการ 09.30-10.00 ลงทะเบียน 10.00-10.15 คุณปฐม อินทโรดม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน 10.15-10.20 พิธีกรแนะนำกรรมการและรูปแบบการแข่งขัน 10.20-11.15 แข่งขันประกวดแผนธุรกิจสีเขียว Campus Green Excellence Awards 11.15-11.30 -คณะกรรมการประชุมสรุปผลการตัดสิน 11.30-11.45 -มอบทุนการศึกษาสำหรับทุกทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน -ประกาศผลการประกวดแผนธุรกิจ และมอบรางวัล -ถ่ายรูปร่วมกัน