ทีวีไกด์รายการ "Tax Talk Biz Focus" ทาง TNN 2 True Visions 8

ข่าวบันเทิง Friday December 9, 2011 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ เชิญชมรายการ Tax Talk Biz Focus ทาง TNN 2 True Visions 8 วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2554 เวลา 22.30 น. — 23.30 น. วันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2554 เวลา 10.30 น. — 11.30 น. วันพฤหัสที่ 16 ธันวาคม 2554 เวลา 24.30 น. — 01.30 น. ช่วง Tax Talk พบกับ โครงการ ภาษีการพัฒนาเด็กเล็ก จากกรมสรรพากรที่ให้นายจ้างหักค่าใช้จ่ายได้ 2 เท่า ให้สัมภาษณ์โดย คุณมานิต นิธิประทีป รองอธิบดีกรมสรรพากร หลักการเป็นอย่างไร ต้องฟัง ! ช่วง Biz Focus ตอน “โทรคมนาคมก้าวไกล..เศรษฐกิจไทยก้าวหน้า” พ.อ.รศ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ รองประธาน กสทช. และประธานกรรมการกิจการโทรคมนาคม ให้สัมภาษณ์เรื่อง “ทิศทางแผนแม่บทและการจัดสรรคลื่นความถี่” เป็นอย่างไร ติดตามชมในสัปดาห์นี้ ! และตอน “เคล็ดลับการบริหารธุรกิจ” คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( มหาชน ) ให้สัมภาษณ์ถึงแนวคิด หลักคิด แนวปรัชญา จากบิดา สู่รุ่นลูก “ปรัชญาแห่งการเรียนรู้ และการคิดบวก” นำไปใช้ปฏิบัติให้องค์กร เกิดความเจริญเติบโต ก้าวหน้า คิดได้ ทำได้ ทำอย่างไร? และอนาคตจะเกิดภัยพิบัติที่ไม่เคยเกิดมาก่อน ภัยจากอะไร ท่านเชื่อหรือไม่ ฟังวิเคราะห์ และทางออก น่าสนใจมาก ต้องติดตามชมให้ได้ ! ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว ! ดำเนินรายการโดย..แทนคุณ จิตต์อิสระ แสดงความคิดเห็น หรือสอบถามปัญหา ภาษี ธุรกิจ เศรษฐกิจ ได้ที่ Email : taxtalkbizfocus@gmail.com www.facebook.com/taxtalkbizfocus หรือโทร.086-533-8881 เสนอข้อคิดเห็นเข้ามาได้ ทุกคำถามมีคำตอบ ! ผลิตรายการโดย บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด www.homemarketsguide.co.th ควบคุมการผลิตโดย อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์ โทร.086-788-4340