ข่าวเทคโนโลยี Saturday December 10, 2011 20:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ธ.ค.--โชว์ไร้ขีด จำกัด บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ผู้จัดงาน Thailand Game Show 2012 (มหกรรมเด็กเล่นเกม ครั้งที่ 6) ภายใต้ Concept “ The New Land ” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 13-15 มกราคม 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ทางผู้จัดงานมีความประสงค์เรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติใน งานแถลงข่าว Thailand Game Show 2012 เวลา 13.30 — 16.00 น. วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2554 ณ แบไต๋ดิจิตอลไลฟ์สตูดิโอ ชั้น 4 ดิจิตอลเกตเวย์ สยามสแควร์ (เซ็นเตอร์พ้อยท์เดิม) - พบคุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ SHOW NO LIMIT เล่าความเป็นมา,วัตถุประสงค์ TGS2012 - พบคุณภรวรรณ อภิธนาคุณ นายกสมาคมเกมและสื่อดิจิตอลบันเทิง (GiDEA) เล่าภาพรวมอุตสาหกรรมเกมไทย และความสำคัญของการมีงานเกมระดับประเทศ! - Thailand Game Show ปีที่แล้ว..ฮือฮา กับเกมแอดเวนเจอร์ คินเน็คท์ ปีนี้!!..แจ่ม!กว่าเดิม เมื่อคินเน็คท์จับเกมยอดฮิตแห่งปีมาเป็น ฟรุตนินจา คินเนคท์ (Fruit Ninja Kinect) พบดาราเด็กชื่อดัง น้องพูกัน นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ มาในชุดนินจาน้อย โชว์การเล่นเกม ฟรุตนินจา คินเน็คท์ - เปิดตัวคอสเพลย์ใหม่ล่าสุด โรห์ม และ รัน คอสเพลย์ประจำงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2012 - พบ คุณสกาล ศรีสุวรรณ ศิลปินไทยที่โด่งดังระดับโลกจากผลงานศิลปะ ดิจิตอล เพ้นท์ติ้ง ผู้ออกแบบคอสเพลย์ “โรห์ม และ รัน” นอกจากนี้ พบการแถลงไฮไลท์น่าสนใจในงานอื่นๆ อาทิ การรวมเกมดังจากทุกค่ายเกมชั้นนำ, การแข่งขัน อี-สปอร์ต ครั้งยิ่งใหญ่ Asus & Gview Present “DotA Thailand Game 2012 Championship” , พบ Thailand Game Pavilion รวมเกมไทยยุคใหม่, Zone Zean Game ลานประลองคอนโซลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พบไฮไลท์...“ทรพีไฟล์ทติ้ง” พากย์โดยนักพากย์ระดับประเทศ น้าติง-ฮาร์ดคอร์ พร้อมเปิดตัวลูกชายน้าติงที่มาร่วมพากย์เพิ่มความเร้าใจในงาน, TGS Cosplay Contest คอสเพลย์เด็กไทย บนพาเหรดแคทวอล์คยาวที่สุด! , การประกาศรางวัล TGS Prize เกียรติยศแห่งวงการเกมไทย กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียน แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 14.00 น. แถลงข่าว Thailand Game Show 2012 พร้อมชมไฮไลท์ต่างๆ 16.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณนาถพ์รุจี ศักดิ์ศิริ (ฮา) โทร. 086 901 1845 natrujee@shownolimit.com คุณจิรัฐยา เนื่องรุจิ (ป๋อม) โทร. 087 478 4251 pr@shownolimit.com