วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว นโยบายการบริหารงานภายหลังการเข้าซื้อกิจการยูดี ทรัคส์ (นิสสัน ดีเซล)

ข่าวยานยนต์ Tuesday December 13, 2011 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--วอลโว่กรุ๊ป วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถหัวลากวอลโว่ จากประเทศสวีเดนแต่ผู้เดียวในประเทศไทย มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว เกี่ยวกับนโยบายการบริหารงานภายหลังการเข้าซื้อกิจการยูดี ทรัคส์ ของทางวอลโว่ กรุ๊ปฯ โดยผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ จะเป็นผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการรวมถึงการบริหารงาน และการดำเนินนโยบายต่าง ๆ ในประเทศไทยภายใต้การดูแลของ บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป(ประเทศไทย) จำกัด วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2554 ณ ห้องผาสุก ชั้น 3 โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ถนนสุขุมวิท เวลา 10:30 — 13:00 น. กำหนดการ 10:30 - 11:00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับอาหารว่าง 11:00 - 11:30. น. MC กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมแนะนำผู้บริหารฯ 1. มร. คริสตอฟ มาร์แตง ประธานกรรมการ บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด 2. คุณบุรินทร์ โอภาสเศรษฐกุล รองประธานกรรมการฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด 3. คุณพริษฐ์ เอกวัฒนกิจ รองประธานกรรมการฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด 11:30 - 11:45 น. ถาม-ตอบ ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพ