ซีเมนส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าวโทรศัพท์มือถือซีเมนส์ Mobile Lifestyle Survey: Love Says It All

ข่าวทั่วไป Wednesday February 11, 2004 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ซีเมนส์
ฝ่ายโทรศัพท์มือถือซีเมนส์ บริษัท ซีเมนส์ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการสื่อสารชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงผลสำรวจการใช้โทรศัพท์มือถือของคนไทยและประเทศในแถบเอเชียแปซิฟิกซึ่งสำรวจโดยโทรศัพท์มือถือซีเมนส์ หรือ "Siemens Mobile Lifestyle Survey 2004" นอกจากนี้ ภายในงาน ท่านจะได้พบกับคู่รักคนดัง ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงไลฟสไตล์การใช้โทรศัพท์มือถือของคนไทยและชีวิตรักของพวกเขาในงาน "Love Says It All"
งานแถลงข่าวจะมีขึ้นใน วันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2547 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ร้าน Fabb Cafe ชั้นล่าง อาคารเมอร์คิวรี ถนนเพลินจิต (ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม)
คณะผู้บริหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการแถลงข่าวนี้ จะได้รับความสนใจจากทุกท่านเป็นอย่างดี โปรดยืนยันการเข้าร่วมงาน หรือ ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณนวลนรินทร์ หรือ คุณวิสสุตา บริษัท เวเบอร์ แชนด์วิค โทร. 02-257-0300 ต่อ 316 หรือ 322--จบ--
-รก-

แท็ก เอเชีย   mobile