ภาพข่าวประชาชนแห่ช้อป “HomePro EXPO” ครั้งที่ 14 โฮมโปร ขนสินค้าแต่งบ้านกระหน่ำลด 80% “จัดหนัก ไม่ขนกลับ” หวังช่วยฟื้นฟูผู้ประสบภัย

ข่าวทั่วไป Tuesday December 13, 2011 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--โฟร์ฮันเดรท ประชาชนแห่ร่วมงาน “HomePro EXPO ครั้งที่ 14” หลังโฮมโปร ลุยจัดงาน พร้อม ผนึกกำลังผู้ร่วมค้า-สถาบันการเงิน ขนคาราวานสินค้าวัสดุ และอุปกรณ์แต่งบ้านมาลดกระหน่ำ 80% “จัดใหม่ จัดหนัก ไม่ขนกลับ” กระหน่ำราคา-สร้างความคุ้มค่าหนุนลูกค้าฟื้นฟูหลังน้ำท่วม ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี 10-16 ธ.ค. 2554 คาดยอดขายไม่ต่ำกว่า 400 ล้านบาท คาดผู้ร่วมงานหมุนเวียนกว่า 400,000 คน นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า ขณะที่หลาย ๆ ฝ่าย รวมถึงผู้บริโภค หวั่นเกรงกันว่า สินค้าเกี่ยวกับการซ่อมแซม ฟื้นฟู และปรับปรุงบ้าน จะมีการปรับราคาสูงขึ้น บริษัทฯ จะยืนยันด้วยการจัดงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 14 ว่าโฮมโปรจะยืนเคียงข้างกับลูกค้าด้วยการเสนอเงื่อนไขการซื้อที่คุ้มค่าที่สุด งาน HomePro EXPO ยังคงได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพันธมิตรผู้ร่วมค้าในการนำสินค้ามาลดราคาสูงสุด 80% ขณะเดียวกันสถาบันการเงินต่าง ๆ ก็พร้อมมอบส่วนลดเพิ่มหรือรับเพิ่มเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และสินเชื่อเงินผ่อนเช่นเดิม โดยบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า และบัตรเครดิตกรุงศรี ยังเป็นพันธมิตรหลัก โดยร่วมกับโฮมโปร และเจ้าของผลิตภัณฑ์ มอบส่วนลด และรับเพิ่มสูงสุดรวมสูงถึง 25% นายณัฏฐ์ กล่าวว่า ผู้ร่วมค้าในแต่ละแบรนด์สินค้าภายในงาน ยังจะมีการนำเสนอเงื่อนไขพิเศษเพิ่มเติม เนื่องจากต้องเร่งยอดขายจากที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วม และไม่ต้องการเพิ่มค่าใช้จ่ายจากการขนสินค้ากลับ ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่า ผู้บริโภคที่เดินทางไปจับจ่ายใช้สอยภายในงาน จะได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่กลับไปแน่นอน และคาดว่าจะมียอดใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 400 ล้านบาท และมีผู้ร่วมชมงานหมุนเวียนกว่า 400,000 คน ทั้งนี้ งาน HomePro EXPO จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 -24.00 น. ในวันที่ 10-12, 16 ธันวาคม และเวลา 11.00-22.00 น. ในวันที่ 13-15 ธันวาคม 2554 โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2831-6000 หรือ www.homepro.co.th