ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" “บีม-กวี” แนะเคล็ดสร้างสุข พร้อมเผยทุกเรื่องลับ

ข่าวบันเทิง Tuesday December 13, 2011 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” (เดิมชื่อรายการลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 2 พิธีกร หมวย-เอิง พาเจาะลึกเรื่องราวลับๆของนักร้องหนุ่ม บีม-กวี ตันจรารกษ์ ที่มาเผยถึงเรื่องราวที่ใครๆก็ต้องอยากรู้ เกี่ยวกับโปรเจ็คท์งานที่จะทำต่อไปจากนี้ หลังจากออกจากบ้านเก่าอย่างบริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น หรือมีโอกาสที่จะกลับไปร่วมงานกับเพื่อนซี้เก่าอย่าง แดน-วรเวชหรือไม่ รวมถึงเรื่องราวของหัวใจ ที่สาว เอิง ขอรับหน้าที่แง้มประตูหัวใจของหนุ่ม บีม มาฝากแฟนๆชาว คลับมันตรา จากนั้นเอาใจสาวๆด้วยเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับเครื่องประดับสุดหรูอย่าง เพชร ที่ได้ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับเพชรมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ของเครื่องเพชรที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ รวมถึงการเลือกซื้อเพชรให้เหมาะสมกับสาวในแต่ละสไตล์ เรียกได้ว่าถ้าอยากรู้ว่าสาวๆสไตล์ไหน เหมาะกับเพชรรูปแบบใด ต้องติดตาม ต่อด้วยเรื่องราวความสวยความงามที่สาวๆห้ามพลาด เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำผมสำหรับออกงานแบบง่ายๆโดยการถักเปีย ปิดท้ายด้วยเคล็ดลับคู่ครัวแบบง่ายๆที่สาว หมวย บอกว่าสามาถทำได้ง่ายๆ อาทิ การทอดเบคอนอย่างไรให้ไม่หงิกงอ หรือทอดอาหารอย่างไรไม่ให้อมน้ำมันหรือน้ำมันกระเด็น ซึ่งจะทำให้การทำอาหารก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคมนี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/clubmantra