ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(14 ธันวาคม 2554)

ข่าวบันเทิง Wednesday December 14, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2554 07.00 น. ปตท. จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ปตท.ประจำปี 2554 พื้นที่การดำเนินงานในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การวางแผน และ ควบคุมการผลิต ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมหัวข้อ ความรู้เรื่องกฎหมาย คุ้มครองแรงงาน พบกับความรู้ที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ ทำงานฝ่ายบุคคล ผู้บริหาร นายจ้างควรทราบ ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องกลยุทธ์การเลือกวิธี ชำระค่าสินค้าระหว่างประเทศ เพื่อชิงความได้เปรียบ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การเตรียมความพร้อม ก่อนศุลกากรเข้าตรวจ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. โออิชิ จัดงาน "รวมพลัง รวมใจ Oishi Big Cleaning Day" และแถลงข่าวเรื่อง แผนฟื้นฟูโรงงานผลิตและบรรจุ เครื่องดื่มชาเขียวโออิชิ นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ณ โรงงานผลิตและบรรจุเครื่องดื่มชาเขียว นิคม อุตสาหกรรมนวนคร 09.00 น. - 16.00 น. BrandAsset จัดอบรม ในหัวข้อ Positive Thinking & EQ for SMART People (รุ่นที่ 5) ณ โรงแรมจัสมินซิตี้ 09.00 น. อสมท จัดพิธีเปิดการประชุมวาระพิเศษเฉลิมฉลองวาระครบ รอบ 50 ปี การก่อตั้งองค์การสำนักข่าวแห่งภูมิภาค เอเซียแปซิฟิก (โออาน่า) ณ โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล 09.30 น. สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ จัดงานสัมมนาฟรี 14 ธ.ค. 54 พลิกวิกฤติเป็นโอกาส ทำธุรกิจแฟชั่นด้วยเฟส บุ๊ค ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ 10.00 น. - 12.00 น. นิตยสาร Business Plus จัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ การประกวดแผนธุรกิจสีเขียว โครงการCampus Green Excellence Awards (CGEA 2011) ณ ศูนย์ศึกษาสาทรธานี มหาวิทยาลัยรังสิต 11.30 น. ไทยเบฟเวอเรจ จัดงานแถลงข่าว Power of Thai ครั้งที่ 2 ณ โรงแรม Centara Grand Central World 12.30 น. ภาคีเครือข่ายต่อต้านคอร์รัปชั่น จัดงานเสวนา “คน ไทย”- เดอะเนทเวิร์คฟอรั่ม ครั้งที่ ๓ หัวข้อ “ธุรกิจไทย ไม่ให้ ไม่รับ ไม่ยอม”- (Clean Thailand-DIY) ณ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ถนน ราชบพิธ 13.00 น. สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ จัดสัมมา "การพัฒนา Supply Chain ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ" เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ 14.00 น. “แบลคมอร์ส” จัดงานแถลงข่าว Blackmores “Sweet Memory”