ชมรมผู้ผลิตและค้าจานดาวเทียมระบบฟรีทีวี (BIG 4) จัดงานแถลงข่าวมาตรฐานใหม่การเรียงช่องทีวีดาวเทียม

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 14, 2011 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ชมรมผู้ผลิตและค้าจานดาวเทียมระบบฟรีทีวี ชมรมผู้ผลิตและค้าจานดาวเทียมระบบฟรีทีวี (BIG 4)แถลงข่าวมาตรฐานใหม่การเรียงช่องทีวีดาวเทียมวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2554 เวลา 13.00 น. ณ ห้องวีไอพี แกรนด์ พาโนรามา ชั้น 14 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก กำหนดการ 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 13.30 น. ผู้บริหารชมรมผู้ผลิตจานดาวเทียมระบบฟรีทีวี (BIG 4) ขึ้นกล่าวนโยบาย และแถลงข่าว มาตรฐานใหม่การเรียงช่องทีวีดาวเทียม - คุณนิรันดร์ ตั้งพิรุฬธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโฟแซท จำกัด - คุณมานพ จงจิตต์เวชกุล Chief executive officer (Ideasat) - คุณมนตรี สุขรอบ ประธานกรรมการ (Thai Sat) - คุณชาติชาย วิทยธรรมโสภณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (Leotech) - คุณอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เนชั่นบรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 14.30 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหาร 14.45 น. ถ่ายรูปหมู่ผู้บริหารชมรมผู้ผลิตจานดาวเทียมระบบฟรีทีวี (BIG 4) 15.00 น. ปิดงาน