ฮอนด้า เชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมถวายพระพรออนไลน์รูปแบบใหม่แด่องค์พ่อหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนม์มายุครบ 84 พรรษา ผ่านเว็บไซต์ เอ.พี. ฮอนด้า

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- พุธที่ 14 ธันวาคม 2554 15:39:24 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เอ.พี.ฮอนด้า

ฮอนด้า ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไทย เชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมใจถวายพระพรออนไลน์แด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลทรงเจริญพระชนม์มายุครบ 84 พรรษา ผ่านเว็บไซต์ เอ.พี.ฮอนด้า ด้วยรูปแบบใหม่ที่มีส่วนร่วมกับผู้ใช้มากขึ้น โดยผู้ถวายพระพรออนไลน์ทุกท่านสามารถเลือกคาแรกเตอร์ของตัวเอง และคำถวายพระพรได้ และจะได้รับ E-Post Card อัพโหลดขึ้นบนเฟซบุ๊คของผู้ถวายพระพร เพื่อแสดงถึงความรักที่มีต่อองค์พ่อหลวง เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่เว็บไซต์ www.aphonda.co.th

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี ฮอนด้าจำกัด เปิดเผยว่า “ทางบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า ขอเชิญพี่น้องชาวไทยทุกคน ร่วมกันถวายพระพรออนไลน์เนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนม์มายุครบ 7 รอบหรือ 84 พรรษาผ่านทางเว็บไซต์ของ เอ.พี.ฮอนด้า ด้วยรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพราะจะได้เห็นตัวการ์ตูน 3 มิติ ที่สร้างจากคาแรกเตอร์ของผู้ใช้เข้าไปถวายพระพรด้วยตัวเอง และจะได้รับ E-Post Card ระบุคำถวายพระพรปรากฎบนวอลล์โพสต์ในเฟซบุ๊คของผู้ใช้เพื่อแชร์บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาเพื่อนที่เข้ามาก่อนหน้าได้อีกด้วย เราอยากเชิญชวนให้คนไทยทุกคนเข้ามาร่วมกันถวายพระพรออนไลน์แด่องค์พ่อหลวงให้ทรงมีพระพลานามัยที่สมบูรณ์ และมีพระชนม์มายุยืนนาน โดยเราจะรวบรวมคำถวายพระพรหลังจบโครงการขึ้นทูลเกล้าถวายในโอกาสต่อไป”

ในส่วนของมินิเว็บไซต์สำหรับถวายพระพรออนไลน์ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ได้ถูกสร้างให้มีรูปแบบที่แตกต่างไปจากรูปแบบถวายพระพรทั่วไปและมีส่วนร่วมกับผู้ใช้มากขึ้น เพราะผู้ใช้สามารถกำหนดคาแรกเตอร์ของตัวเองในลักษณะการ์ตูน 3 มิติได้บนเว็บไซต์ ซึ่งคาแรกเตอร์ดังกล่าวจะถูกแนบติดไปกับ E-Post Card ที่จะถูกอัพโหลดไปอยู่บนวอลล์โพสต์ของเฟซบุ๊คผู้ใช้โดยอัตโนมัติเพื่อนำมาแชร์บนสังคมออนไลน์ (Social Network) ได้ทันที

ทั้งนี้ ทางบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า จะทำการเปิดมินิเว็บไซต์เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้เข้ามาถวายพระพรออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทที่ www.aphonda.co.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณธัญลักษณ์ ไชยปะ
ฝ่ายสื่อสารการตลาด ส่วนงานบริหารธุรกิจ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด
โทร.0-2757-6111 ต่อ 2503, 2508
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง