ดีแทค ผนึกกำลังพันธมิตรยักษ์ใหญ่ สหพัฒนพิบูล และ ไอ.ซี.ซี. จัดจำหน่ายบัตรเติมเงินใหม่ล่าสุดราคา 50 บาท

ข่าวทั่วไป Friday February 13, 2004 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--แทค
คุณบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการ (สามจากซ้าย), คุณวิชัย เบญจรงคกุล (สองจากขวา), มร.ซิคเว่ เบรคเก้ (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค), คุณบุญชัย โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) และ คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) และ คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวจัดจำหน่ายบัตรเติมเงินใหม่ล่าสุดราคา 50 บาท ผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายของบริษัท สหพัฒนพิบูลในร้านค้าปลีก 50,000 ร้าน และ เคาน์เตอร์ไอ.ซี.ซี. กว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ บุกตลาดสร้างเครือข่ายลูกค้า ตอกย้ำความเป็นแบรนด์มหาชน เริ่มต้นโครงการแรกของปี 2547 พร้อมประกาศสานต่อความร่วมมือระยะยาว สำหรับงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ศาลาเฉลิมกรุง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนัก Corporate Communications ดีแทค
ธิติมา บราวเนล, พีระพงษ์ กลิ่นละออ
โทร. 0-2202-8090 โทรสาร 0-2202-8859
e-mail: PR@dtac.co.th--จบ--
-นท/รก-