ภาพข่าวซินเน็คฯ ส่งมอบภารกิจ Library IT by Synnex ให้แก่โรงเรียนใน จ.ตราด

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 15, 2011 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--IR PLUS เมื่อเร็วๆนี้ คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการและซีอีโอ บมจ. ซินเน็ค (ประเทศไทย) คุณพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล (ที่ 5 จากขวา) ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คุณพิพัฒน์ ฤกษ์สหกุล (ที่ 6 จากขวา) ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดตราด พร้อมด้วยคณะ ร่วมกันมอบคอมพิวเตอร์ในโครงการ ห้องสมุดไอที เพื่อพัฒนาการศึกษาไทย (Library IT by Synnex) ให้กับตัวแทนของโรงเรียนใน จ.ตราด ที่ได้รับคัดเลือก จำนวนทั้งสิ้น 3 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนชุมชนวัดท่าพริก (จริยาอุปถัมภ์) โรงเรียนวัดวรุณดิตถาราม และโรงเรียนบ้านมะม่วง ณ เกาะช้างทรอปิคานา รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.ตราด สำหรับในปี 2554 ทางบริษัทฯ ขอร่วมเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสปีมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา ด้วยการดำเนินโครงการห้องสมุดไอที เพื่อพัฒนาการศึกษาไทย (Library IT by Synnex) “84 โรงเรียน 84 พรรษา ถวายในหลวง” ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : IR PLUS คุณรัตน์ศิกร จันทระ (เก่ง) Tel. 02-541-4011 ต่อ 323 email : ratsikorn@irplus.in.th