ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 15, 2011 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ เอช ร่วมกับศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดตัวนวัตกรรม WiFi บริการเหนือระดับ บนโครงข่ายคุณภาพใหญ่ที่สุด ครอบคลุมพื้นที่กว่า 600,000 ตร.ม. ครั้งแรกในไทย ทรูมูฟ เอช โดย นายทรงธรรม เพียรพัฒนาวิทย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการบริหารด้านลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่และบริการระหว่างประเทศ และหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ และบริหารงานลูกค้า บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด โดย นางชฎาทิพ จูตระกูล (กลาง) ผู้บริหารสูงสุด สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ผนึกกำลังกับผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมรายอื่นๆ ทั้ง AIS, DTAC, และ TOT เปิดให้บริการ Mobile Data Service ผ่านโครงข่าย WiFi ทั่วทั้งอาคารของ 3 ศูนย์การค้าใจกลางเมืองทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 600,000 ตร.ม. เป็นครั้งแรกของประเทศไทย โดยกลุ่มทรูนำเสนอศักยภาพเน็ตเร็วสูงไร้สายบนโครงข่าย WiFi คุณภาพที่ใหญ่ที่สุด ที่โดดเด่นเรื่องความเร็วในการเชื่อมต่อสูงสุดถึง 100 Mbps ในแต่ละจุดฮอตสปอต โดยติดตั้งฮอตสปอตคุณภาพกว่า 500 จุดครอบคลุมพื้นที่ให้บริการทั้ง 3 อาคาร ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าเทรนด์เซตเตอร์ ทั้งนักธุรกิจ นักท่องเที่ยว นักช้อป จะอิสระท่องเน็ตไร้สายได้เร็วยิ่งกว่า ทุกที่ทุกเวลา ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.truewifi.net พิเศษสุด แพคเกจเสริม Ultra WiFi by TrueMove H “ใช้ได้ไม่จำกัด” เพียง 300 บาทต่อเดือน (ต่ออายุอัตโนมัติ) สำหรับลูกค้า ทรูมูฟ และทรูมูฟ เอช เท่านั้น สมัครผ่าน *9000