โครงการ “Thailand Boutique Awards 2011” ชวนโหวต “โรงแรมบูติกขวัญใจชาวออนไลน์” ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ข่าวท่องเที่ยว Friday December 16, 2011 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--บัตรกรุงไทย โครงการประกวดโรงแรมขนาดกลางและขนาดเล็ก “Thailand Boutique Awards 2011” ครั้งที่ 2 ขอเชิญร่วมโหวตวีดีโอคลิป เพื่อเฟ้นหาสุดยอดโรงแรมบูติกขวัญใจชาวออนไลน์ (Online Popular Vote) ที่มีสไตล์โดดเด่น โดนใจ จาก 80 โรงแรมบูติกที่ส่งเข้าประกวด เพื่อชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท ผ่านทางเว็บไซท์ www.thailandboutiqueawards.com ตั้งแต่วันนี้ — 15 มกราคม 2555 ทั้งนี้คณะกรรมการจะทำการจับรางวัลผู้ร่วมโหวตที่โชคดีเพื่อรับรางวัลดังนี้ รางวัลที่ 1 แพ็คเกจท่องเที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน พร้อมบัตรโดยสารจากนกแอร์ บัตรกำนัลห้องพักโรงแรมเดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว และชุดหนังสือรวบรวมสุดยอดโรงแรมบูติก รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท รางวัลที่ 2 แพ็คเกจท่องเที่ยวสมุย 3 วัน 2 คืน พร้อมบัตรโดยสารจากนกแอร์ บัตรกำนัลห้องพักโรงแรมมิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา และชุดหนังสือรวบรวมสุดยอดโรงแรมบูติก รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท รางวัลที่ 3 แพ็คเกจท่องเที่ยวเชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน พร้อมบัตรโดยสารจากนกแอร์ บัตรกำนัลห้องพักโรงแรมม้ง ฮิลล์ ไทร์บ ลอร์จ และชุดหนังสือรวบรวมสุดยอดโรงแรมบูติก รวมมูลค่ากว่า 15,000 บาท รางวัลที่ 4 ชุดหนังสือรวบรวมสุดยอดโรงแรมบูติก ฉบับปี 2011 และ 2012 ชุดละ 990 บาท จำนวน 150 รางวัล รวมมูลค่า 148,500 บาท โดยประกาศผลในวันที่ 20 มกราคม 2555 ทาง www.thailandboutiqueawards.com ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซท์ www.thailandboutiqueawards.com ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 นลิน เจริญศรี โทรศัพท์ 02-828-5047 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์: ktc_pr@ktc.co.th
แท็ก thailand   ประกวด