เซเรบอส ส่ง “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง ในน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส” ลุยตลาดปีใหม่

ข่าวทั่วไป Friday December 16, 2011 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ เซเรบอส ส่ง “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง ในน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศสลุยตลาดปีใหม่ชูนวัตกรรมผสานสองคุณค่าจากธรรมชาติ ของขวัญล้ำค่าแทนใจให้คนพิเศษที่สุดของคุณ “เซเรบอส” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป เปิดตัวแคมเปญรับปีใหม่ส่งผลิตภัณฑ์ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง ในน้ำแร่ธรรมชาติ จากฝรั่งเศส” ลงตลาดของขวัญรับปีใหม่อีกครั้ง ตอบความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการเลือกสรรของขวัญล้ำค่า เป็นสื่อแทนความรักและความห่วงใยให้คนพิเศษ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง ในน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส” คัดสรรเฉพาะรังนกแท้เส้นยาวพิเศษ สีเหลืองทองอร่าม มาผสานความล้ำค่ากับน้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส คิดค้นและผลิตด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์รังนกแท้ บรรจุในกล่องของขวัญสวยหรู ผลิตจำนวนจำกัด 14,000 ชุด พร้อมปล่อยโฆษณา “เพียงไม่กี่คนได้เป็นเจ้าของ” ลงจอ ดร. ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บริษัทเซเรบอส แปซิฟิค จำกัด เปิดเผยว่า “แบรนด์รังนกแท้” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป มีนโยบายสำคัญที่จะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบความต้องการของผู้บริโภค สร้างสีสันกระตุ้นตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูปอยู่เสมอ โดยที่ผ่านมาได้แนะนำนวัตกรรม “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง” ซึ่งคัดสรรเฉพาะรังนกแท้เนื้อทองเส้นยาว ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคที่สรรหาของขวัญล้ำค่า มีความพิเศษ เพื่อสื่อแทนความรักและความห่วงใยแด่คนสำคัญในช่วงปีใหม่ ซึ่งที่ผ่านมาวางจำหน่ายได้ไม่นานก็หมดไปจากตลาดอย่างรวดเร็ว และยังมีเสียงเรียกร้องจากผู้บริโภคที่ต้องการลิ้มลองรังนกแท้เนื้อทองที่หาได้ยากอีกครั้ง ดังนั้นสำหรับปีใหม่นี้ บริษัทจึงได้นำชุดของขวัญ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง ในน้ำแร่ธรรมชาติ จากฝรั่งเศส” ออกจำหน่ายเฉพาะปีใหม่นี้เพียง 14,000 ชุด เท่านั้น เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งการให้ แบรนด์รังนกแท้ในฐานะผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป จึงได้ทุ่มเทวิจัยและพัฒนาจนได้ผลิตภัณฑ์ที่พิเศษสุด นั่นคือ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง ในน้ำแร่ธรรมชาติ จากฝรั่งเศส” ผสานความล้ำค่าของรังนกแท้เนื้อทอง ซึ่งเป็นรังนกเส้นยาวสมบูรณ์แบบ เนื้อสีเหลืองทองอร่าม หาได้ยากตามธรรมชาติ เพื่อสื่อถึงสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีใหม่อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ผสานกับน้ำแร่ธรรมชาตินำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งหนึ่งในโลกที่มีน้ำแร่คุณภาพดีและแหล่งน้ำยังคงรักษาคุณค่าตามธรรมชาติของน้ำแร่ได้เป็นอย่างดี นำมาผ่านเทคโนโลยีการผลิตด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์รังนกแท้ เรียกได้ว่า “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง ในน้ำแร่ธรรมชาติ จากฝรั่งเศส” ได้ผสาน 2 ความล้ำค่าจากธรรมชาติโลกตะวันตกและโลกตะวันออก กลายเป็นของขวัญเพื่อคนพิเศษที่สุดของคุณ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง ในน้ำแร่ธรรมชาติ จากฝรั่งเศส” ในขวดแก้วสวยหรูขนาด70 ซีซี บรรจุในกล่องของขวัญสุดหรูขนาด 1 ชุด บรรจุ 5 ขวด ราคาชุดละ 2,390 บาท ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 14,000 ชุดเท่านั้น หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง ในน้ำแร่ธรรมชาติ จากฝรั่งเศส ผลิตจากรังนกแท้เนื้อทองเส้นยาวสมบูรณ์แบบ ผสานคุณค่าน้ำแร่ธรรมชาตินำเข้าจากฝรั่งเศส จำนวนจำกัดเฉพาะปีใหม่นี้เท่านั้น ถือเป็นนวัตกรรมการผสมผสานกันระหว่างความล้ำค่าของรังนกแท้เนื้อทองเส้นยาวแห่งโลกตะวันออก และน้ำแร่ธรรมชาติที่เป็นเหมือนตัวแทนของสิ่งดีๆ จากโลกตะวันตก ซึ่งในครั้งนี้เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีเช่นเคย” ดร.ลักขณา กล่าว บริษัทได้ตั้งงบประมาณไว้ที่ 15 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้ในกลุ่มผู้บริโภค โดยจะมีการจัดกิจกรรมการตลาดในรูปแบบต่างๆ รวมไปถึงภาพยนตร์โฆษณาทางทีวีชุด “เพียงไม่กี่คนได้เป็นเจ้าของ” รวมทั้งสื่อสนับสนุน อาทิ วิทยุ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ สื่อโฆษณาในห้าง อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด โทร.0-2718-3800 คนึงนิตย์ อุรัตน์ (นิตย์) / กชกร พูนคำ (แม้ว)