The Nine Neighborhood Center จัดงานพิธีเปิด “คนข่าว มาขายของ”

ข่าวทั่วไป Friday December 16, 2011 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--MBK The Nine Neighborhood Center คอมมูนิตี้มอลล์บนถนนพระราม 9 ร่วมกับ สมาคมนักข่าว นักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ ชมรมนักข่าวสิ่งแวดล้อมและชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ กำหนดจัดงานพิธีเปิด “คนข่าว มาขายของ” ใน วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554 เวลา 14.00-20.00 น. ณ ลานNine Square The Nine Neighborhood Center โดยมี คุณมานิจ สุขสมจิตร ที่สมาคมนักข่าวฯบรรณาธิการอาวุโสหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด งาน“คนข่าว มาขายของ” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 — อาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2554 ณ ลานNine Square The Nine Neighborhood Center ซึ่งมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การออกร้านจำหน่ายสินค้าของสื่อมวลชน ประมูลของรักดารา นักข่าวชื่อดัง นักการเมือง, นิทรรศการภาพถ่ายน้ำท่วม และจำหน่ายเสื้อที่ระลึก ในราคาตัวละ 250 บาท โดยเงินรายได้จากการจัดงานไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือสื่อมวลชนที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม จะได้พบกับการแสดงเดินแฟชั่นโชว์จากนักข่าว นักแสดงชื่อดัง กิจกรรมเขียนภาพลายเส้นจากการ์ตูนนิสต์ชื่อดัง เซีย ขวด และพลังกร จากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ การแสดงมินิคอนเสิร์ตจากคนข่าว คุณก่อเขต จันทเลิศลักษณ์ คุณจำนง ศรีนคร(โต มติชน) คุณจีรพงษ์ ประเสริฐพลกรัง (ตึ๋ง สำนักข่าวเนชั่น) ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล ร่วมด้วยนักร้องชื่อดัง อัยย์ พรรณี วีรานุกูล และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินอาร์เอส และวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม จะได้พบกับการเสวนาคนข่าวมาเล่าเรื่องประสบการณ์ช่วงน้ำท่วม อาทิ คุณฐาปนีย์ เอียดศรีไชย คุณสถาพร พงษ์พิพัฒน์วัฒนา คุณศาสนะ ศิริลาภ โดยมีพิธีดำเนินรายการโดย คุณสุวิทย์ สุทธิประภา พร้อมพิธีกร ดารา ชื่อดังมาร่วมกันประมูลของรักดารา นักข่าว นักการเมือง อาทิ คุณหนุ๋ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ คุณบอย พิษณุ นิ่มสกุล และ คุณต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ พิธีกรชื่อดังจากบันเทิง5หน้า1ร่วมซื้อเสื้อกับนางเอกชื่อดัง อาทิ คุณแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแกรมมี่ หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ กำหนดการจัดงาน “ คนข่าว มาขายของ ” 17-18 ธันวาคม 2554 เวลา 14.30 — 20.00 น. ณ ลานNine Square The Nine Neighborhood Center วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554 14.30 น. พิธีกรเปิดเวที กล่าวต้อนรับลูกค้าที่มาร่วมงาน - ผู้บริหาร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และบริษัท เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ จำกัด กล่าวรายงาน - นายสุรศักดิ์ จิรวัสตร์มงคล อุปนายกฝ่ายบริหาร สมาคมนักข่าวฯ ประธานจัดงาน กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน - นายกสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย นายกสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย คณะกรรมการบริหารชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ และชมรมนักข่าวสิ่งแวดล้อม ร่วมเป็นเกียรติบนเวที - นายมานิจ สุขสมจิตรที่ปรึกษาสมาคมนักข่าวฯบรรณาธิการอาวุโสหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ประธานในพิธี กล่าวเปิดงาน* (อยู่ระหว่างประสานงาน) - ประธานในพิธีร่วมชมนิทรรศการภาพถ่ายน้ำท่วมและเยี่ยมชมบูธภายในงาน 15.00 - 15.30 น. กิจกรรมการประมูลของรักนักข่าว/นักแสดง/นักการเมืองเพื่อนำเงินเข้ากองทุนฯ 15.30 - 16.00 น. การ์ตูนล้อเลียน โดยการ์ตูนนิสต์ เซีย ขวด และพลังกร จากค่ายเดลินิวส์ 16.10 - 16.30 น. การแสดงเดินแฟชั่นโชว์เสื้อยืดการกุศลจากดารานักแสดง นักข่าว ผู้ประกาศข่าว 16.30 - 17.00 น. การแสดงมินิคอนเสิร์ตจากคนข่าว นำโดย นายก่อเขต จันทเลิศลักษณ์ นาย จำนง ศรีนคร (โต มติชน) นายจีรพงษ์ ประเสริฐพลกรัง (ตึ๋ง สำนักข่าวเนชั่น) ร่วมด้วย ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล 17.00 - 17.30 น. กิจกรรมถ่ายภาพกับนักข่าวที่คุณชื่นชอบ 17.30 - 18.30 น. การแสดง Mini Concert ศิลปินค่าย RS 18.30 - 19.00 น กิจกรรมการประมูลของรักนักข่าว/นักแสดง/นักการเมืองเพื่อนำเงินเข้ากองทุนฯ 19.00 - 19.50 น. การแสดง Mini Concert ศิลปินค่าย RS 19.50 - 20.00 น พิธีกรกล่าวสรุปยอดเงินบริจาคประจำวัน วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2554 14.30 - 14.50 น. การแสดงจากกลุ่ม นักศึกษานิเทศศาสตร์ 14.50 — 16.00 น กิจกรรมเสวนาเรื่อง “นักข่าว...ก็เอาไม่อยู่” ประสบการณ์จริงจากนักข่าวภาคสนามตะลุย น้ำท่วม โดย นางสาวฐาปนีย์ เอียดศรีไชย จากข่าว 3 มิติ นายสถาพร พงษ์พิพัฒน์วัฒนา จากไทยพีบีเอส นายศาสนะ ศิริลาภ ผู้สื่อข่าวจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ช่างภาพจากหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ดำเนินรายการโดย นายสุวิทย์ สุทธิประภา ผู้ดำเนินรายการคุยโขมงยามเช้า และคุยโขมงบ่าย 3 โมง จากสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 อสมท. 16.00-17.00 น TALK SHOW จากรายการสภาโจ๊ก 17.00 -17.30 น กิจกรรมการประมูลของรักนักข่าว/นักแสดง/นักการเมืองเพื่อนำเงินเข้ากองทุนฯ และการจำหน่ายเสื้อ ภายใน THE NINE 17.30 - 18.30 น. การแสดง Mini Concert ศิลปินค่ายแกรมมี่ 18.30 - 19.00 น. กิจกรรมการประมูลของรักนักข่าว/นักแสดง/นักการเมืองเพื่อนำเงินเข้ากองทุนฯ 19.00 - 19.50 น. การแสดง Mini Concert ศิลปินค่ายแกรมมี่ 19.50 - 20.00 น พิธีกรกล่าวสรุปยอดเงินบริจาคประจำวัน ผู้บริหาร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) มอบเงินรายได้ให้กับนยสมาคมนักข่าวฯและ องค์กรสื่อ