ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์พิเศษ ‘พลังน้ำใจไทย’ บัตรเดบิต บีเฟิสต์ และบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ รุ่น Limited Edition

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 16, 2011 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) ในฐานะองค์กรภาคีภาคเอกชนผู้ร่วมจัดตั้งโครงการ ‘พลังน้ำใจไทย Power of Thai’ ขอเชิญชวนคนไทยเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์พิเศษบัตรเดบิต บีเฟิสต์ และบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ ‘พลังน้ำใจไทย Power of Thai’ รุ่น Limited Edition ผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อระดมเงินเข้ากองทุนพลังน้ำใจไทย โดยรายได้ค่าธรรมเนียมบัตรส่วนหนึ่งจะสมทบเข้ากองทุนพลังน้ำใจไทย ซึ่งมีเป้าหมายหลักเพื่อฟื้นฟูด้านการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยหลังประสบวิกฤตอุทกภัยปี 2554 พร้อมกันนี้ธนาคารกรุงเทพยังได้ใช้เครือข่ายสาขากว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศในการจำหน่ายเสื้อและ Wristband ‘พลังน้ำใจไทย Power of Thai’ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ระดมทุน ตลอดจนดำเนินการเปิดบัญชีเพื่อรองรับการโอนเงินจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปโดยตรง ทั้งนี้ลูกค้าและประชาชนที่สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์และสมัครใช้บัตรเดบิต บีเฟิสต์ รุ่นดังกล่าวได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน โทร.1333 และ www.bangkokbank.com