โชคลาภบุญไชย จัดงานประกาศรางวัล “Premier Satin Draw Your Dream Award 2011”

ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2011 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--Verve เนื่องด้วย บริษัท โชคลาภบุญไชย จำกัด ผู้ผลิตชุดเครื่องนอนพรีเมียร์ซาติน และชุดเครื่องนอนซาติน มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่าน เข้าร่วมงานขอเรียนเชิญร่วมงานประกาศรางวัล “Premier Satin Draw Your Dream Award 2011” พร้อมโชว์ผลงานแฟชั่นโชว์ลายชุดเครื่องนอนที่ชนะเลิศ โดยนำเสนอผลงานของน้องๆ ที่ได้รับรางวัลทั้ง 3 ประเภทผ่านแฟชั่นโชว์สุดอลังการ นำโดย “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” นักแสดงสาวสวย ร่วมด้วย “ดีเจเจได—ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์” รับหน้าที่พิธีกร ภายในงานจะได้พบกับการโชว์ผลงานการออกแบบลายผ้าปูที่นอน ที่ผ่านเข้ารอบ ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ 1. Charming Flora ลวดลายลายดอกไม้ สวยหวาน รื่นรมย์, 2. Elegant Impression ลวดลายหรูหรา สง่างาม ชวนหลงใหล และ 3. Stylish Graphic ลวดลายเส้น สวยเก๋ มีสไตล์ ร่วมเป็นหนึ่งพลังในการแจ้งเกิดดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้ วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2554 เวลา 15.30 - 17.30 น. ณ ลาน Atrium ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ถ.พระราม 1 ทั้งนี้ท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมและยืนยันการร่วมงานได้ที่ ฐิติมา พิมพานา โทร.0-2884-8844-5 กำหนดการ 15.30 - 16.00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน 16.00 - 16.15 ชม VTR รวมภาพบรรยากาศกิจกรรม พิธีกรต้อนรับ 16.15 - 16.20 แนวคิดการจัดงาน โดย ผู้บริหารจาก บริษัทโชคลาภ บุญไชย จำกัด 16.20 - 16.50 VTR จากกรรมการเกี่ยวกับการตัดสินและบรรยากาศการตัดสิน โดยผู้ผ่านเข้ารอบชิงทั้ง 7 ท่านขึ้นมาอธิบายแนวคิดผลงานสั้นๆ คณะกรรมการวิจารณ์ผลงาน ประกาศผล ผู้ที่ได้รับรางวัลที่ 1 และรางวัลที่ 2 ทั้ง 3 ประเภท รวมทั้งรางวัล Popular vote 16.50 - 17.00 แฟชั่นโชว์ 17.00 - 17.10 สัมภาษณ์ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ 17.10 — 17.20 ถ่ายรูปแสดงความยินดีร่วมกันบนเวที ปิดงาน
แท็ก พรีเมียร์