ผาดโผนต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 กับ รัสส์ สวิฟท์ สุดยอดสตั๊นท์โชว์ ระดับโลก

ข่าวยานยนต์ Monday December 19, 2011 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมระเบิดความมันส์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 กับ “ซูบารุ รัสส์ สวิฟท์ สตั๊นท์ โชว์ อิน ไทยแลนด์” ต้อนรับ “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” หรือ “The 28th Thailand International Motor Expo 2011” กลับมาอีกครั้งกับการแสดงขับรถผาดโผนระดับโลก “ซูบารุ รัสส์ สวิฟท์ สตั๊นท์ โชว์ อิน ไทยแลนด์” โดย รัสส์ สวิฟท์ นักขับรถผาดโผน ชาวอังกฤษ เจ้าของ 3 สถิติ จากกินเนสส์ เวิร์ล เรคคอร์ด ที่ยังไม่มีใครลบล้างได้ คือ การทำโดนัท 10 รอบ ในระยะเวลาเพียง 16.07 วินาที ซึ่งถือเป็นเวลาที่น้อยที่สุดของโลก การเข้าจอดระหว่างรถ 2 คันโดยการสไลด์รถ หรือที่เรียกว่า “พาราเรล พาร์คกิ้ง” (parallel parking) ในพื้นที่ที่ยาวกว่ารถเพียง 33 เซนติเมตร และการกลับรถแบบเจ-เทิร์น หรือการถอยหลังแล้วกลับรถ 180 องศา โดยใช้พื้นที่แคบสุดเพียง 172 เซนติเมตร ในปีนี้การแสดงจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9-12 ธันวาคม 2554 ณ ลานจอดรถ P4 เมืองทองธานี โดยจัดการแสดงวันละ 4 รอบตั้งแต่เวลา 13.00-20.00 น. ซึ่งรัสส์ สวิฟท์ ยังคงใช้รถยนต์ซูบารุ อิมเพรสซ่าในการแสดงครั้งนี้เหมือนเดิม ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของความเป็นรถยนต์สมรรถนะสูงและเพียบพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมของรถยนต์ซูบารุอีกด้วย งานนี้ ทางบริษัทได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าชม สามารถรับบัตรฟรีได้ที่บูธจัดแสดงรถยนต์ซูบารุ (บูธ A2) ภายในชาเลนเจอร์ ฮอลล์ ทุกวันตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2554 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป อีกทั้งยังจัดกิจกรรมพิเศษให้ผู้เข้าชมได้ร่วมสัมผัสความตื่นเต้นสุดพิเศษกับสตั๊นท์ระดับโลกอีกด้วย ติดต่อ: วาสนา มีมงคล / ปานเลขา บุญสิงห์ บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด — ในฐานะตัวแทนฝ่ายการตลาด บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จํากัด โทร : 02-619-1108 มือถือ : 081-926-6169 / 087-072-3982 อีเมลล์ : vassana@mediaplusconnection.com / parnlaykhar@mediaplusconnection.com