ภาพข่าวอีริคสันร่วมกับสื่อมวลชนเล่นโบว์ลิ่งเพื่อน้อง ระดมทุนเพื่อห้องสมุดไอทีใน จ. อยุธยา

ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2011 12:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--Farh Agency มร.ยัวคิม ดัมการ์ด ประธานบริหาร (คนกลาง) นายบัญญัติ เกิดนิยม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท อีริคสัน (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวาบน) ร่วมกับสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานและร่วมบริจาคหนังสือในงาน “Year-End Gathering: อีริคสันโบว์ลิ่งกลิ้งเพื่อน้อง” เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา โดยสื่อมวลชนทำการโยนโบว์ลิ่งได้ทั้งหมด 6,208 คะแนน ซึ่งทางอีริคสันได้ทำการสมทบทุนบริจาคให้แก่ทุกคะแนน โดย 1 พินมีค่าเท่ากับ 35 บาท ทำให้ได้เงินบริจาคทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 217,280 บาท นอกจากนี้ ทางอีริคสันยังได้ทำการสมทบเงินเพิ่มเติมโดยบริจาคเงินทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 400,000 บาทถ้วน เพื่อนำไปทำการปรับปรุงห้องสมุดไอทีของโรงเรียนวัดดาวคะนอง จ.อยุธยา ในเดือนมกราคม 2555 ต่อไป ติดต่อ: บัญญัติ เกิดนิยม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท อีริคสัน (ประเทศไทย) จำกัด ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเอเจนซี่ของบริษัทฯ: บจก. ฟ้า เอเจนซี่: คุณวรพรรณ เอื้ออาภรณ์ (coco) MB: 08 1376 5927 โทร 0 2616 0991-2, Fax: 0 2616 0993 หรือ email: voraparn@febi.co.th, voraparn@yahoo.co.th,