ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2011 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยกิจกรรมที่จะแบ่งปันความอบอุ่นให้กับคนไทยทุกคน ในงาน Book Charity Season’s Giving ปันกันอ่านแบ่งกันให้ รวมพลังกองทัพสำนักพิมพ์พร้อมใจกันออกร้านจำหน่ายหนังสือ และเชิญชวนนักอ่านทุกวัยเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมความสุขและความสนุกมากมาย อาทิ Care Zone โซนพิเศษ ส่งต่อความห่วงใยกับการออกร้านของสำนักพิมพ์ที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัย Share Zone โซนแห่งการแบ่งปัน เลือกที่จะมอบหนังสือที่ซื้อภายในงานหรือให้บริจาคหนังสือให้กับโรงเรียนที่ประสบอุทกภัย และห้องสมุดได้รับความเสียหาย Fun Zone โซนสนุกของสำนักพิมพ์ที่มาพร้อมกิจกรรมพบปะนักเขียน ซุ้มเกมสำหรับแจกของรางวัล Shock Zone โซนใจป้ำ สำหรับสำนักพิมพ์ใจบุญที่จัดโปรโมชั่นแบบพิเศษ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เช่น One Price หรือลดสูงสุด 50-70% Charity Zone โซนความสุข เปิดโอกาสให้นักอ่านทุกคนได้เลือกอิ่มใจไปกับการทำบุญ ทั้งการซื้อหนังสือ ภาพวาดเก๋ๆ จากศิลปินนักวาดอิสระ โดยยอดเงินทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับสภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัยทั่วประเทศต่อไป นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินดารา นักร้องที่จะร่วมใจกันมาสร้างความสุข ไม่ว่าจะเป็น สิงโต นำโชค, แป้งโกะ, โอ ปวีร์, Ten To Twelve, Plastic Plastic ร่วมกับนักเขียนชื่อดังจากแจ่มใส งาน Book Charity Season’s Giving ปันกันอ่านแบ่งกันให้ จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25 — 28 ธันวาคม 2554 เวลา 10.00 — 21.00 น. หน้าลาน Central World