แมพ แอคทีฟ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว Hasbro Toys Fair 2011

ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2011 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--มัลติมีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง เนื่องด้วย บริษัท แมพ แอคทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ แฮสโปร”Hasbro” แบรนด์ของเล่นชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมกับ ทอยส์ “อาร์” อัส จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่กับงาน Hasbro Toys Fair 2011” พร้อมทั้งแถลงข่าวเผยกลยุทธ์ทางการตลาดของเล่น และเผยทิศทางของเล่นที่มาพร้อมกับความโด่งดังของหนังในปี 2012 ที่ Hasbro เป็นผู้ผลิต ไฮไลท์ภายในงานพบกับความสุดยอดของสินค้า Hasbro ที่ ยกขบวนพาเรดของเล่นสุดฮอตยอดนิยมมาร่วมลดแลกแจกแถมเพื่อเป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ และครั้งแรกในแถบทวีปเอเซียตะวันออกเฉียงใต้กับการเปิดตัวของเล่นคอนสรัคชั่นเซ็ทแห่งปี 2012 “KRE-O” ( ครี-โอ ) พร้อมร่วมพูดคุยกับคุณพ่อขาช้อปอารมณ์ดี คุณเกริก ชิลเลอร์ ที่จะมาเผยวิธีการเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับครอบครัวสุดเลิฟ!! ร่วมสัมผัสความสนุกและปะลองความมันส์กับกับสุดยอดนวัตกรรมแห่งโลกสายลับยุคใหม่กับ “NERF” ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขและพบกับผลิตภัณฑ์ของเล่นจาก HASBRO ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2554 เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ ทอยส์ “อาร์” อัส ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิร์ด