งาน “We are... all in” ปาร์ตี้ขอบคุณสื่อมวลชน

ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2011 19:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น มร.วีเจย์ เชาว์ ฮาน ผู้จัดการประจำประเทศไทย และวรวรรธน์ เตชะมนตรีกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส ประเทศไทย ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนที่เคารพรักทุกท่าน ร่วมงาน “We are all in” ปาร์ตี้ขอบคุณสื่อฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 18.30น. เป็นต้นไป ณ ร้าน Bed Supperclub สุขุมวิท 11 พร้อมชมแฟชั่นโชว์ไฮไลท์พิเศษพรีวิวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าล่าสุด SS12 จากบรรดาเหล่าบรรณาธิการในวงการสื่อฯ กระทบไหล่ผู้บริหาร นางแบบ นายแบบ เซเล็บและนักกีฬาชื่อดังมากมาย….ผู้บริหารฝากกระซิบมาว่า ใครแต่งตัวเด็ดมางานนี้ ลุ้นรับของรางวัลเพียบ!! ติดต่อ: จิราภา ราชาสุธี (เมย์) และ ปานเลขา บุญสิงห์ (กล้วย) มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น โทรศัพท์ 02-619-1108 หรือ 080-268-8228 / 087-072-3982 อีเมล์ jr.mediaplusconnection@gmail.com / pb.mediaplusconnection@gmail.com
แท็ก อาดิดาส