ไพโอเนียร์ ร่วมเยียวยาช่วยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Tuesday December 20, 2011 08:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ไพโอเนียร์ อิเล็กทรอนิกส์ จากสถานการณ์น้ำท่วมในประเทศไทยครั้งนี้ ถือว่าหนักที่สุดในรอบหลายสิบปี ก่อให้เกิดความเสียหายอย่างหนักทั้งชีวิตและทรัพย์สินในหลายพื้นที่ รวมถึง โรงงานไพโอเนียร์ ในประเทศไทย ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมอย่างรุนแรง เพราะทำให้โรงงานผลิตเครื่องเสียงติดรถยนต์ จมน้ำเช่นกัน จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ไพโอเนียร์ รู้สึกถึงความสูญเสีย และปัญหาต่างๆมากมายของพี่น้องชาวไทยที่ได้รับความเดือดร้อน เบื้องต้น “ไพโอเนียร์” ประเทศญี่ปุ่นมอบความช่วยเหลือด้วยการบริจาคเงินจำนวน 10,000,000 เยน เพื่อเยียวยาพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในครั้งนี้ และจากสถานะการณ์น้ำท่วมที่เบาบางลงแล้ว เพื่อเป็นการกระตุ้นวงการยานยนต์ทางบริษัทไพโอเนียร์ อิเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จัดกิจกรรมร่วมกับตัวแทนจำหน่ายในงาน Motor Expo โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องเล่น Single CD 2012 ใหม่ล่าสุด พร้อมมอบสิทธิพิเศษโปรโมทชั่นแพคเกตในหมวด CAR AV , Speaker , Amplifier สุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อในงาน Motor Expo 2011 แคมเปญส่งเสริมการขาย Motor Expo Grand sales 2011 ? ส่วนลดสูงสุดถึง 30% ? ฟรีดอกเบี้ย 0% สูงสุดถึง 6 เดือน ? บัตรกำนัลและของแถมสุดพิเศษ จาก ไพโอเนียร์ และร็อคเกตซาวด์ กิจกรรม CRM ? ขอมอบโอกาสให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับความหรูหราขอการนั่งLimosine รอบบริเวณงาน เพียงท่านร่วมบริจาคเงิน 1,000 บาท ท่านก็จะสามารถเก็บความประทับใจพร้อมได้ร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากน้ำท่วม โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปมอบให้ สภากาชาดไทยต่อไป ? ส่วนลดการบริการหลังการขาย โดย ฟรีค่าแรง และลดราคาค่าอะไหล่ 15% เพื่อเยียวยาให้กับลูกค้าที่ใช้สินค้าของไพโอเนียร์ที่สินค้าประสบภัยน้ำท่วม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2555 ไพโอเนียร์ และ ร็อคเก็ต ซาวด์ขอแสดงความขอบคุณที่ได้รับการสนับสนุนที่ดีตลอดมา และ เราสัญญาว่าจะมุ่งมั่นและพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องเสียงรถยนต์เพื่อรักษาความเป็นผู้นำของวงการเครื่องสียงติดรถยนต์ ในงาน Motor Expo ที่ผ่านมา ณ. บูธ 3 ชาเลนเจอร์ 3อิมแพ็ค เมืองทองธานี