สำนักพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ Bizbook บมจ. เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ (NINE) และบมจ. แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (AIS) จัดงานเปิดตัวหนังสือ “บริหารคนเหนือตำรา 2”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 20, 2011 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนลฯ ตำราคือความรู้ที่เป็นระบบและมีคุณค่า แต่สิ่งที่อยู่เหนือตำราคือประสบการณ์ เพราะการเผชิญหน้าในสถานการณ์จริง มีหลายสิ่งในตำราที่ไม่ได้เขียนบอกไว้ ในการบริหารคนก็เช่นกันต้องใช้ทั้งความคิด และหลักการที่เป็นระบบมาแตกยอดสู่แนวปฏิบัติใหม่ คุณจารุนันท์ อิทธิอาวัชกุล นักวางกลยุทธ์การบริหารคนแห่งธุรกิจโทรคมนาคม และคอลัมนิสต์ ‘HR Champion’ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ผู้คร่ำหวอดในวงการด้าน HR มากว่า 20 ปีมาพร้อมผลงานพ็อคเก็ตบุ๊คเล่มสอง ภาคต่อจาก “บริหารคนเหนือตำรา” ด้วยประสบการณ์ในงานที่เคี่ยวข้นจนได้ที่ เนื้อหานั้นยังคงเน้นการแลกเปลี่ยนมุมมองในการบริหารคนและบริหารองค์กรที่เหนือด้วยความคิด และการปฏิบัติแนวใหม่ๆ ที่จะมาจุดประกายความคิดให้กับทุกคนที่สนใจเตรียมความพร้อมให้รับมือกับการเปลี่ยนแปลง ความท้าทายต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ และสร้างสรรค์งานที่แตกต่างให้การบริหารคน เป็นเครื่องมือขับเคลื่อนความสำเร็จขององค์กร สำนักพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ Bizbook บมจ. เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ (NINE) และบมจ. แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (AIS) จึงขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “บริหารคนเหนือตำรา 2” โดยคุณจารุนันท์ อิทธิอาวัชกุล ในวันพุธที่ 21 ธันวาคม 2554 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ร้านบีทูเอส ชั้น 3 สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมแขกรับเชิญร่วมพุดคุยดร. อัจฉรา จุ้ยเจริญ ผู้แทนแห่งประเทศไทยของ ดร. มาร์แชล โกลด์สมิท ดำเนินรายการโดย ดีเจพี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล กำหนดการ 13.00 น. ลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง 13.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 13.35 น. ร่วมพูดคุยกับคุณจารุนันท์ อิทธิอาวัชกุล นักคิดเชิงกลยุทธ์ด้าน การบริหารคนแห่งวงการโทรคมนาคม และคอลัมนิสต์ ‘HR Champion’ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ผู้คร่ำหวอดในวงการด้าน HR มากว่า 20 ปี14.05 น. ร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญ ดร. อัจฉรา จุ้ยเจริญ ผู้แทนแห่งประเทศไทยของ ดร. มาร์แชล โกลด์สมิท 14.35 น. มอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน 14.45 น. ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน และแจกลายเซ็น ดำเนินรายการโดย ดีเจพี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองคิวสัมภาษณ์ล่วงหน้าติดต่อได้ที่: คุณนันทวัน อรุณนิมิตกุล (แนน) ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์และสำนักพิมพ์กรุงเทพธุรกิจBizbook บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0 2338 3702, 08 6326 6602 โทรสาร 0 2338 3986 e-mail: nanthawan@nationgroup.com, facebook.com/Nannyyka