ทีวีไกด์รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันที่ 22 - 25 ธ.ค. 54

ข่าวบันเทิง Tuesday December 20, 2011 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2554 “ครั้งหนึ่ง” พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) งานเข้าอีกแล้ว เพราะอุตส่าห์พาเจ๊มินท์(แหม่ม-วิชุดา) หนีแก๊งเป็นต่อ(ชาคริต) ไปสวีทกันถึงพัทยา แต่ยังไปเจอเป็นต่อที่ร้านอาหารเดียวกันอีก เอาล่ะสิ!! พี่ยมกะเจ๊มินท์จะหาทางหนีทีไล่ยังไง? ตามชมได้ใน “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสนี้ 23.15น. ช่อง 3 วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2554 “อยากตาย” เซน(ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)เกิดนิมิตรเห็นไอซ์(ฝ้าย-อริญรดา)รุ่นน้องเคี้ยง(หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล)กำลังพยายามฆ่าตัวตาย ทั้งคู่จึงรีบพากันไปเตือน แต่กลับโดนไอซ์ไล่ตะเพิดกลับมา แถมเธอเองก็ไม่มีทีท่าเป็นคนมีปัญหาเลยสักนิด อยากรู้ในใจไอซ์มีความลับอะไรซ่อนอยู่? ตามหาคำตอบได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 23 ธ.ค.นี้ 20.25น. ช่อง5 วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2554 “กรรม...ไม่แบ” บุ๊ง(ออร์แกน-ราศี) เห็นซัน(ชาย-ชาตโยดม) ท่าทางมีพิรุธ เลยสงสัยว่าซันมีเรื่องปิดบังแน่ๆ บุ๊งจึงบังคับให้ซันเขียนจดหมายสารภาพผิด แต่จู่ๆ ซันก็เกิดนิ้วล็อคขึ้นมาซะนี้ เจอลูกไม้นี้เข้าบุ๊งจะล้วงความลับจากซันยังไง? ตามลุ้นได้ใน “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 10.00 น. ช่อง 3 วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2554 “มานะ...ไปนะ” ผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) ออกอาการเซ็งสุดๆ หลังเห็นลูกน้องทำงานพลาดอยู่บ่อยๆ พอถูกสารวัตรภัทรา(ไอซ์-อภิษฎา) เรียกตัวไปช่วยงานที่กองปราบฯ ผู้กองมานะเลยตัดสินใจย้ายไปทำงานกับสารวัตรภัทราทันที อยากรู้ผู้กองมานะจะยอมทิ้งเพื่อนๆ ที่สน.สำราญโรจน์จริงหรือไม่? ตามลุ้นได้ใน “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” อาทิตย์ที่ 25 ธ.ค.นี้ 10.00น. ช่อง 3 เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วม ทำให้สตูดิโอที่ใช้ในการถ่ายทำซิทคอม “บางรักซอย 9”ได้รับผลกระทบถ่ายทำไม่ได้ บริษัทเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ ต้องกราบขออภัยผู้ชม มา ณ ที่นี้ด้วยและขอนำตอน “ฝึกสมอง 2 เด้ง” มาให้ชมกันอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 24 ธ.ค. 2554 เวลา 18.00น. ทางโมเดิร์น 9 “ฝึกสมอง 2 เด้ง” น้ายี(เป็ด เชิญยิ้ม) อยากช่วยชัดเจน(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) หายความจำเสื่อมเร็วๆ เลยชวนมาฝึกสมองด้วยการเล่นไพ่ วิธีนี้จะได้ผลหรือแย่กว่าเดิม? ตามชมได้ใน “บางรักซอย 9” เวลา 18.00น. ทางโมเดิร์น 9 เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วม ทำให้สตูดิโอที่ใช้ในการถ่ายทำซิทคอม “นัดกับนัด” ได้รับผลกระทบถ่ายทำไม่ได้ บริษัทซีเนริโอต้องกราบขออภัยผู้ชมทุกท่านมา ณ ที่นี้ จึงขอนำตอน “ไม่ได้งกแค่ใช้เงินเป็น” มาให้ชมกันอีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธ.ค. 2554 เวลา 17.00น. ทางโมเดิร์น 9 “ไม่ได้งกแค่ใช้เงินเป็น” เศรษฐกิจกำลังฝืดเคือง นัดหล่อ(บี้-สุกฤษฎิ์) เลยลุกขึ้นมาใช้มาตรการประหยัดสุดขั้ว ทำเอาทุกคนทนไม่ไหวคิดแผนดัดนิสัยนัดหล่อจอมงก จะสนุกสนานมันส์ฮาขนาดไหน? ตามดูได้ใน“นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 25 ธ.ค.นี้ โมเดิร์น 9 เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วม ทำให้สตูดิโอที่ใช้ในการถ่ายทำซิทคอม “บ้านนี้มีรัก” ได้รับผลกระทบถ่ายทำไม่ได้ บริษัทซีเนริโอต้องกราบขออภัยผู้ชมทุกท่านมา ณ ที่นี ้ จึงขอนำตอน “ลูกสาวข้าใครอย่าแตะ” มาให้ชมกันอีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธ.ค. 2554 เวลา 18.00น. ; ทางโมเดิร์น 9 “ลูกสาวข้าใครอย่าแตะ” หลังจากถูกลิ้งค์(ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) จูบ แอล(เอ้ก-บุษกร) ก็หนีกลับอเมริกา พ่อแอลสงสัยเลยกลับมาถามความจริงกับรัก(กัปตัน-ภูธเนศ) และลิ้งค์ว่าเกิดอะไรขึ้น รักกับลิ้งค์จะตอบยังไง? ตามลุ้นได้ “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 25 ธ.ค.นี้ 18.00น. โมเดิร์น