บีโอไอจับมือ 6 เอกชนยักษ์ใหญ่ แถลงข่าวสุดยอดไฮไลท์ ภายในงานบีโอไอแฟร์ 2011

ข่าวทั่วไป Wednesday December 21, 2011 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--บีโอไอ นายวรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ร่วมกับบริษัทเอกชนยักษ์ใหญ่ 6 ราย ได้แก่ ปตท. โตโยต้า โซนี่ สยามคูโบต้า แอร์โรคลาส และเชลล์ฮัท แถลงข่าวสุดยอดไฮไลท์พาวิลเลียน ภายในงานนิทรรศการบีโอไอแฟร์ 2011 โดยงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 13.00 -15.00 น. ณ ศูนย์ประสานการบริการด้านการลงทุน (OSOS) อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 18 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณเสาวณิต โทร 0 — 2553-8111 ต่อ 6931 กำหนดการงานแถลงข่าวไฮไลท์พาวิลเลียนในงานนิทรรศการบีโอไอแฟร์ 2011 วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2554 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ศูนย์ประสานการบริหารด้านการลงทุน (OSOS) อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 18 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน รับประทานอาหารว่าง ชา กาแฟ 13.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 13.35-13.40 น. นางอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน กล่าวรายงาน 13.40-13.50 น. นายวรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวเปิดงานแถลงข่าวไฮไลท์พาวิลเลียนในงานนิทรรศการบีโอไอแฟร์ 2011 และความพร้อมการจัดงานนิทรรศการบีโอไอแฟร์ 2011 13.50-14.45 น. บริษัทเอกชนแถลงข่าวไฮไลท์พาวิลเลียนของบริษัท (เรียงตามตัวอักษรชื่อบริษัท) - Acroklas - PTT - Shell Hut - Siam Kubota - Sony - Toyota 14.45-14.50 น. ถาม-ตอบ 14.50-15.00 น. ถ่ายภาพกัน / สิ้นสุดพิธีแถลงข่าว