“คิงส์ตัน เทคโนโลยี” เปิดตัวไดรฟ์ USB รุ่น Fortune Dragon Drive ไดรฟ์ USB รุ่นพิเศษต้อนรับปีมังกร

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 22, 2011 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสิเนส มังกรเป็นหนึ่งในสัตว์ประจำปีนักษัตรจีนและเป็นสัตว์ในตำนานซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภและพลังอำนาจ และเพื่อต้อนรับปีมังกรที่กำลังจะมาถึง บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ได้เปิดตัวไดรฟ์ USB รุ่น Fortune Dragon Drive ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของไดรฟ์ USB ซีรีส์ DataTraveler Chinese Zodiac จากคิงส์ตันต่อจากรุ่นกระต่าย หรือ Lucky Bunny Drive ให้นักสะสมเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นส่วนตัวในปี 2555 นี้ นาธาน ซู (Nathan Su) ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแฟลชประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า “ไดรฟ์ USB ซีรีส์ DataTraveler Chinese Zodiac จากคิงส์ตันได้รับความนิยมในหมู่นักสะสมอย่างมาก สำหรับไดรฟ์รุ่น Fortune Dragon Drive นี้โดดเด่นด้วยสีเหลืองและสีแดงสดใส สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยได้อย่างแน่นอน” Fortune Dragon Drive นับเป็นไดรฟ์ USB รุ่นพิเศษเหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในปีมังกรและผู้ที่ต้องการสะสมไว้เป็นคอลเลคชั่นส่วนตัว บรรจุอยู่ในแพ็คเกจสวยงามเป็นเอกลักษณ์ เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการทุกระบบพร้อมรับประกันห้าปีและบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.kingston.com/thailand Part Number DTCNY12 ขนาด 49.4 x 30 x 32.7มิลลิเมตร รับประกัน 5ปี ระบบปฏิบัติการที่ใช้ได้ Windows? 7 Window Vista? Windows XP Mac OS X v.10.5.x+ Linux v 2.6.x+ *ความจุบางส่วนที่ระบุไว้ในอุปกรณ์จัดเก็บชนิดแฟลชใช้สำหรับการฟอร์แมตและฟังก์ชั่นอื่น ๆ ซึ่งไม่สามารถใช้ในการจัดเก็บข้อมูลได้ ดังนั้นความจุที่ใช้ในการจัดเก็บข้อมูลได้จริงจึงน้อยกว่าที่ระบุไว้ในผลิตภัณฑ์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมจากคู่มือการใช้งานแฟลชไดรฟ์ของคิงส์ตันที่ kingston.com/flash_memory_guide