ภาพข่าวศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย (SAGI) จ่ายสินไหมทดแทนทันใจ 215 ล้านบาท ให้ ม.ธรรมศาสตร์ ใช้ฟื้นฟูหลังเหตุอุทกภัย

ข่าวทั่วไป Thursday December 22, 2011 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--อิมมีเดียท รีซอร์สเซส บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดย นายโรวัน ดี อาซี่ กรรมการผู้อำนวยการ (ที่สี่จากขวา) และ นายชูศักดิ์ สาลี กรรมการผู้จัดการ (ที่สามจากขวา) มอบสินไหมทดแทนเบื้องต้นจากเหตุอุทกภัย รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 215 ล้านบาท ให้แก่ รศ.เกศินี วิฑูรชาติ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและการคลัง (ที่สามจากซ้าย) และ รศ.ดร.สมชาติ โชคชัยธรรม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อเร่งฟื้นฟูมหาวิทยาลัยฯ ให้กลับคืนสู่สภาพเดิม พร้อมรองรับนิสิตนักศึกษาที่จะกลับเข้ามาเรียนโดยเร็ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ หน่วยงานประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมมีเดียท รีซอร์สเซส จำกัด สุทธินาถ สุวรรณลักษณ์ โทร. 0-2653-3883, 0-2627-9337 หรือ 087-933-7799 suthinart@immediateresources.co.th