trendyday.com จับมือ FM 96.5 คลื่นความคิด ชวนร่วมงานสัมนาการตลาดออนไลน์เทรนด์ใหม่ @ Siam Paragon ฟรี!

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 26, 2011 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--ออฟฟิศเมท www.trendyday.com เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของ บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) จับมือกับ คลื่นวิทยุ FM 96.5 คลื่นความคิด ชวนผู้สนใจเทรนด์การตลาดรูปแบบใหม่เข้าร่วมงาน “พลิกเกมการตลาดออนไลน์ด้วย Affiliate Marketing” สุดยอดงานสัมมนาฟรี ที่เชิญเอากูรูผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการตลาด และธุรกิจ E-Commerce ของเมืองไทย มาระดมกำลังร่วมกันชี้แนะกลยุทธ์วิธีการทำการตลาดออนไลน์ที่เหมาะกับเกมการตลาดในปัจจุบัน อัพเดทเทรนด์การตลาดออนไลน์รูปแบบใหม่ ควรใช้กลยุทธ์แบบไหน ดีอย่างไร และจะทำรายได้ให้กับคุณได้อย่างไร ซึ่งคุณจะพบคำตอบทั้งหมดได้ในงานนี้ วิทยากรผู้ร่วมสัมมนา อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย : กูรูทางการตลาดมือทองของประเทศไทย, นักจัดรายการทางวิทยุและโทรทัศน์ สำหรับ Business and Marketing Channel, คอลัมน์นิสต์และเจ้าของผลงานเขียนด้านการตลาด คุณปภาดา อมรนุรัตน์กุล : กรรมการผู้จัดการบริษัท Redrank จำกัด, กรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย www.webmaster.or.th, Adwards Qualified Individual from Google, เลขาธิการชมรมเสิร์ชเอนจิ้นมาร์เก็ตติ้งไทย, นักเขียนหนังสือและคอลัมน์นิสต์ด้านOnline Marketing คุณวรวุฒิ อุ่นใจ : กรรมการผู้จัดการบริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน), อุปนายกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย, คณะกรรมการพิจารณาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น, คอลัมน์นิสต์ นิตยสาร OHM และที่ปรึกษาหอการค้าไทย-จีน งานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันที่ 20 มกราคม 2555 ณ.โรงภาพยนตร์สยามพาวาลัย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 13.00 — 16.30 น. (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมงาน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ trendyday affiliate โทร. 02-739-5678 หรือ www.trendyday.com ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ ฐายินี 02-739-5674