ภาพข่าวดูปองท์ ร่วมยินดี

ข่าวยานยนต์ Monday December 26, 2011 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายสิทธิศักดิ์ อนันตประยูร (ยืนกลาง-แถวหลัง) ผู้บริหารธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ บริษัท ดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านสีพ่นซ่อมรถยนต์ชั้นนำของโลก ร่วมแสดงความยินดีกับทีมช่างจากศูนย์บริการจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า จำนวน 6 ทีม ที่ได้รับการอบรมเพิ่มทักษะด้านสีพ่นซ่อมระบบน้ำ ‘ดูปองท์ โครแม็ค โปร’ โดยสามารถเข้ารอบชิงชนะเลิศการแข่งขัน ตามโครงการ TOYOTA DEALER SALES AND CUSTOMER SERVICE SKILL CONTEST ซึ่งเป็นการแข่งขันแผนกสีพ่นซ่อมรถยนต์ของศูนย์บริการจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าทั่วประเทศ ที่จัดขึ้น เพื่อพัฒนาฝีมือช่างพ่นซ่อมให้มีความชำนาญงานรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เกี่ยวกับ ดูปองท์ ดูปองท์ เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจให้บริการและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีพื้นฐานจากวิทยาศาสตร์ที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2345 (ค.ศ. 1802) ดูปองท์นำวิทยาศาสตร์ให้เกิดประโยชน์ด้วยการคิดค้นแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างยั่งยืน และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่ช่วยให้ชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนทั่วโลกดีขึ้น ปลอดภัยขึ้น และสุขสบายขึ้น ดูปองท์ดำเนินธุรกิจใน 70 กว่าประเทศทั่วโลก โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการด้านนวัตกรรมที่หลากหลาย มากมาย สำหรับตลาดธุรกิจต่างๆ เช่น ธุรกิจด้านเคมี อาหารและการเกษตร การก่อสร้าง การสื่อสาร และการขนส่ง